AA

AA AA AA
V-biz | 13/06/2018 14:52

Khánh Thi cấp cứu lúc nửa đêm, sinh con gái ở tuổi 37

PhapluatNet Phan Hiển cho hay vợ anh có dấu hiệu vỡ ối vào lúc nửa đêm dù ngày dự sinh là giữa tháng 7. Anh và người thân đã nhanh chóng đưa Khánh Thi nhập viện.

Trên trang cá nhân vào đêm qua, Phan Hiển khiến nhiều người lo lắng khi viết dòng tâm trạng "2.45 đưa nàng đi thăm bác sĩ" và check in tại một bệnh viện tại TP HCM. Khi một người bạn hỏi thăm về sức khỏe của Khánh Thi, anh trả lời rằng bà xã đang ở viện cấp cứu.

Phan Hiển cho hay vợ anh có dấu hiệu vỡ ối vào lúc nửa đêm dù ngày dự sinh là giữa tháng 7. Anh và người thân đã nhanh chóng đưa Khánh Thi nhập viện. Đến sáng nay, bác sĩ đã chỉ định cô phải mổ gấp. 9h ngày 13/6, chị hạ sinh bé gái nặng 2,2 kg bằng phương pháp sinh mổ. Bé ra đời sớm hơn so với dự sinh 6 tuần nên hơi nhỏ. Hiện, cả hai mẹ con đã khỏe mạnh.

Mang bầu lần thứ hai ở tuổi 37, Khánh Thi vất vả hơn so với lần mang thai Kubi khi nghén nặng ở những tháng đầu tiên, thậm chí ăn uống và đi lại cũng khó khăn. 'Nữ hoàng dance sport' từng kể cô được các bác sĩ chăm sóc kỹ lưỡng và bắt buộc làm nhiều xét nghiệm để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi. "Tôi đã quá tuổi sinh đẻ, tất cả các xét nghiệm phải gửi ra nước ngoài nên giá đắt hơn". 

Khánh Thi - Phan Hiển công khai chuyện tình cảm vào năm 2015 khi cô mang bầu con trai đầu lòng. Mối quan hệ cô - trò và khoảng cách 12 tuổi khiến cả hai chịu nhiều sức ép từ gia đình và dư luận.

Vừa qua, xuất hiện trong chương trình Là vợ phải thế, Khánh Thi đã khóc nức nở khi nghĩ lại mọi chuyện đã qua với Phan Hiển. Khi ấy, Khánh Thi cho biết bản thân phải chịu rất nhiều áp lực từ nhiều phía, từ gia đình, bạn bè và cả xã hội.

"Tất cả đều ngăn cản tình yêu của tôi và Phan Hiển. Vì thế không ít lần tôi phải nhập viện khi đang mang thai đứa con đầu lòng. Bác sĩ còn chẩn đoán tôi sẽ sinh non", chị nói.

Hiện tại, tổ ấm của cặp đôi rất viên mãn khi có thêm thành viên mới, đồng thời gia đình hai bên cũng ủng hộ cho tình yêu của họ. 

Hướng Dương (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc