AA

AA AA AA
V-biz | 01/07/2017 09:26

Khán giả bức xúc vì VTV phát sóng nhầm tập của Vietnam Idol Kids

PhapluatNet Tối qua (30/6), một sự cố hi hữu đã xảy ra trên kênh truyền hình VTV 3 khiến nhiều khán giả bức xúc.

Theo đúng lịch trình của Vietnam Idol Kids 2017, tối qua (30/6) sẽ là tập 9 – Gala 4 của chương trình. Tuy nhiên, sự cố đáng tiếc đã xảy ra, đài VTV đã phát sóng nhầm thành tập 7 - gala 2 đã được phát trước đó hai tuần trước đó.

VTV3 phát sóng nhầm tập của Vietnam Idol Kids

Điều đáng nói, gameshow thực tế này được trình chiếu cố định từ 21 giờ, tuy nhiên đến gần 22 giờ phía nhà đài mới phát hiện khắc phục sự cố này và cho phát sóng đúng tập.

Sự việc xảy ra cũng khiến cho giám khảo Văn Mai Hương của chương trình hết sức bất ngờ, không hiều chuyện gì đang xảy ra. Cô chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Ơ, như nào?".

Văn Mai Hương bất ngờ về sự cố hi hữu trên

Điều này khiến nhiều khán giả bức xúc. Đa số cho rằng, với một đơn vị như đài truyền hình quốc gia mà lại xảy ra sự cố nhầm lẫn ngớ ngẩn như vậy là điều khó có thể chấp nhận.

Khán giả bức xúc về sự nhầm lẫn không đáng có của VTV

Đến nay, phía đài truyền hình hay ê-kíp sản xuất Vietnam Idol Kids vẫn chưa lên tiếng gì về sự cố hi hữu này.

Được biết, đây không phải là sự cố nhầm lẫn đầu tiên trên đài truyền hình quốc gia. Trước đó, vào tháng 11/2015, đơn vị này cũng đã để xảy ra sự cố tương tự khi phát nhầm tập phim cũ - tập 27 của phim Câu hỏi số 5 thay vì tập 28 mới.

B.A

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc