AA

AA AA AA
V-biz | 24/06/2017 16:40

Jusstin Bieber thắng lớn trên các bảng xếp hạng âm nhạc

PhapluatNet Kết hợp các nghệ sĩ ở 3 ca khúc Despacito, I'm the One và 2U, Justin Bieber đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Theo Billboard, Justin Bieber vừa trở thành nghệ sĩ đầu tiên lập kỷ lục khi có tới 3 bài hát đều nằm trong top 3 ca khúc bán chạy nhất tuần qua.

Tuy nhiên, có điểm trùng hợp ở cả 3 cá khúc này là không phải là ca khúc solo riêng của “hoàng tử nhạc Pop” mà đều là những sản phẩm kết hợp với những nghệ sĩ khác và Justin Bieber không phải giọng hát chính.

Jusstin Bieber thắng lớn trên các bảng xếp hạng âm nhạc

Đứng đầu bảng xếp hạng là ca khúc tiếng Tây Ban Nha - Despacito. Despacito đang ở vị trí quán quân suốt 6 tuần liên tiếp của bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Đây cũng là ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng ca khúc Latin gây sốt (Hot Latin Songs) trong suốt 20 tuần.

Xếp thứ 2 là ca khúc I'm The One của DJ Khaled. Ca khúc này có sự góp giọng của Bieber, Quavo, Chance the Rapper và Lil Wayne.

Vị trí thứ ba thuộc về 2U. 2U là ca khúc mà Justin Bieber hợp tác cùng DJ David Guetta. Dù 2U mới lên được vị trí thứ 16 trên BXH Hot 100, nhưng trên BXH về doanh số, ca khúc này cũng đã lên được hạng 3.

B.A (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc