Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hoa hậu Việt Nam 1994 bị tố từng cướp chồng chưa cưới của em họ

Hoa hậu Việt Nam 1994 bị tố từng cướp chồng chưa cưới của em họ
Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 1994 – Thu Thủy bất ngờ bị dính vào lùm xùm cướp chồng chưa cưới của em họ. Bí mật được giấu kỹ suốt 12 năm được bật mí khiến nhiều người dùng mạng xã hội vô cùng sửng sốt.

Cụ thể, trên trang cá nhân chị Phương Anh - em họ nhà bác ruột của hoa hậu Thu Thủy bất ngờ kể về nỗi đau khi bị người thân cướp chồng trước ngày cưới cách đây 12 năm.

“Thật chẳng tự hào gì khi phải viết lên những dòng chữ này để nói về người thân, người chị họ của mình. Nhưng tôi thương và đồng cảm với tất cả những người phụ nữ đã và đang phải chịu đựng nỗi đau giống tôi của 12 năm về trước. Nỗi đau của tôi, không biết làm sao diễn tả khi người cướp chồng lại là chị họ mình”, cô viết.

Hoa hậu Việt Nam 1994 bị tố từng cướp chồng chưa cưới của em họ
Việt Nam 1994 bất ngờ bị tố giật chồng.

Theo lời chị Phương Anh chị đã sốc nặng khi chia tay chồng sắp cưới trước lễ thành hôn đúng 20 ngày. Cô cho biết suốt thời gian đó, cô vùi đầu vào việc chuẩn bị hôn lễ tại Hà Nội. Thế nhưng cuối cùng chồng tương lai lại cập bến hạnh phúc với một người khác tại TP.HCM.

Cô cho biết bản thân đã từng cố gắng thuyết phục mình tin vào người chồng sắp cưới, tin vào sự trong sạch của chị họ dù đã nghe được không ít gièm pha: “Trước khi nhận được tin báo từ gia đình nhà anh ta, tôi cũng được bạn bè trong công ty nói về chuyện này nhưng tôi cố tình nghĩ tốt cho họ, tin rằng đó là vì công việc. Tôi luôn cố gắng không nghi ngờ”.

Tuy nhiên, sau đó sự thật đã vỡ lở khi người thân của chị Phương Anh bắt quả tang vị hôn phu và chị họ (Hoa hậu Thu Thủy - PV) đang tình cảm bên nhau.

Theo của người trong cuộc, khi biết được sự thật, chị Phương Anh đã quyết định hủy đám cưới. Sau đó, cô bỏ lại mọi thứ ở Hà Nội để vào TP.HCM lập nghiệp, làm lại từ đầu. Sau này, người chồng chưa cưới từng gặp cô và nói lời xin lỗi.

Dưới bài , cô gửi lời xin lỗi đến gia đình khi công khai chuyện không hay trên trang cá nhân.

“Nhưng cháu đã im lặng và chịu oan ức 12 năm rồi, cháu cần nói dù chỉ một lần. Cháu vì mọi người, vì chị ta nhưng ai vì cháu?”, cô viết.

Trong khi đó, liên lạc với hoa hậu Thu Thủy – nhân vật chính trong câu chuyện, cô từ chối phản hồi về thông tin trên mạng .

“Tôi có đọc đoạn chia sẻ đó, nhưng tôi không có gì lên tiếng cả”, cô nói.

Hoa hậu Việt Nam 1994 bị tố từng cướp chồng chưa cưới của em họ
Hoa hậu Thu Thủy không xuất hiện nhiều trong các hoạt động showbiz ngoài việc làm .

Thu Thủy sinh năm 1976 và là đăng quang tại Hoa hậu Việt Nam 1994. Sau đăng quang, Thu Thủy từng có thời gian du học tại Mỹ. Trở về nước, cô không xuất hiện nhiều trong các hoạt động showbiz, thay vào đó dành thời gian cho kinh doanh, viết sách bên cạnh việc làm MC.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.53289 sec| 1993.117 kb