AA

AA AA AA
V-biz | 11/02/2019 13:52

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh hở táo bạo với bikini

PhapluatNet Hình ảnh mới nhất vừa được cô Hoa hậu "thị phi" Ngân Anh hé lộ khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi vì vóc dáng quá đỗi gợi cảm.

Trở về từ cuộc thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018, Ngân Anh dường như im hơi lặng tiếng. Bởi cô bị dư luận “tẩy chay” vì có thái độ thách thức Cục NTBD trước án phạt thi chui. Dù gặp khá nhiều rắc rối nhưng chân dài Tiền Giang vẫn bình sinh, khoe vóc dáng săn chắc, nóng bỏng như chưa hề có thị phi.

Mới đây, nàng Hoa hậu “thị phi” nhất Vbiz Lê Âu Ngân Anh khiến khán giả lóa mắt khi cô chính là người đẹp khai màn trong những hình ảnh hở bạo khi diện áo tắm dịp đầu năm. Trong bộ áo tắm hai mảnh họa tiết da beo, Lê Âu Ngân Anh khoe hình thể nóng bỏng với số đo lần lượt 86 - 58 - 96 cm.

Nói về danh hiệu Á hậu 4, Hoa hậu Liên lục địa 2018 mà Lê Âu Ngân An đoạt được, Đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa Thể thao và du lịch (VHTTDL) cho biết danh hiệu Á hậu 4 tại cuộc thi Hoa hậu liên lục địa (Miss Intercontinental 2018) mà Lê Âu Ngân Anh vừa đoạt được không liên quan cũng như không có ý nghĩa gì đối với cơ quan này.

So với khoảng thời gian tham gia Hoa hậu Liên lục địa hình thể của cô không có dấu hiệu “phì nhiêu”.

Bên cạnh đó, mức phạt dành cho Lê Âu Ngân Anh được Cục định ở mức cao nhất vì người đẹp đã đi thi “chui”. Lê Âu Ngân Anh không phải là trường hợp duy nhất đi thi “chui” các cuộc thi nhan sắc quốc tế nhưng cô là người duy nhất có thái độ khá thách thức.

T.K (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc