Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hồ Quỳnh Hương hủy làm BGK vì tức giận HariWon: Đâu là sự thật?

Hồ Quỳnh Hương hủy làm BGK vì tức giận HariWon: Đâu là sự thật?
Nhà sản xuất chương trình Bạn là ngôi sao đưa ra thông tin cho rằng Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế BGK vì tức giận khi Hari Won ngồi ghế giữa trên ghế giám khảo, trong khi đó phía nữ ca sĩ lại lên tiếng ngược lại.

hồ quỳnh hương tức giận hari won
Vị trí ghế giám khảo liveshow 8 do Hari Won ngồi khiến Hồ Quỳnh Hương tức giận. Ảnh:BTC

Sau liveshow thứ 8 của chương trình Bạn là , đại diện của Hồ Quỳnh Hương bất ngờ cho biết nữ sẽ hủy bỏ việc làm giám khảo tại liveshow 9 và đêm chung kết cuộc thi dù đã ký hợp đồng trước đó.

Theo thông tin từ phía BTC đưa ra, nguyên nhân được cho là do nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh cảm thấy tức giận khi thấy Hari Won, giám khảo khách mời trong liveshow 8, lại ngồi vào ghế chính giữa của ban giám khảo chương trình, hai bên là nhạc sĩ Dương Khắc Linh và đạo diễn Nguyễn

Về việc này, BTC lại cho rằng vì Hari Won là giám khảo nữ duy nhất nên để cô ngồi giữa hai giám khảo nam là hợp lý.

Theo thông tin trên báo Thanh niên trước đó, Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh là hai giám khảo xuyên suốt trong chương trình. Vị trí mà nữ ca sĩ thường ngồi là ở rìa bên phải của sân khấu. Tuy nhiên trong liveshow 8, Hồ Quỳnh Hương vắng mặt vì bận lịch diễn nên không thể tham gia. 

hồ quỳnh hương tức giận hari won
Là giám khảo xuyên suốt chương trình nhưng Hồ Quỳnh Hương thường ngồi ở bìa phải

Một nguồn tin cho biết nữ ca sĩ đất Quảng cảm thấy không hài lòng khi là giám khảo chính nhưng cô lại không được ngồi ở vị trí trung tâm và từng lên tiếng với BTC về việc này.

Trả lời trên Zing, quản lý của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương thừa nhận việc nữ ca sĩ quyết định rút khỏi vị trí ghế nóng trong hai đêm thi cuối của chương trình dù đã ký hợp đồng trước đó.

Tuy nhiên theo người này, có rất nhiều vấn đề sâu xa phía sau liên quan đến khâu tổ chức chứ không phải như phía công ty thông báo. Về mối quan hệ với Hari Won, quản lý Hồ Quỳnh Hương cho biết cả hai từng vài lần song ca, ngồi chung ghế nóng nên không hề có chuyện hiềm khích.

Hỏi về nguyên nhân chính dẫn tới hủy show, quản lý giọng ca "Anh" sẽ trao đổi thẳng thắn sau khi chương trình kết thúc vì không muốn gây ồn ào thời điểm này dễ ảnh hưởng đến hình ảnh sạch của Hồ Quỳnh Hương cũng như làm lợi cho nhà sản xuất đang muốn tạo sự chú ý.

Về phần hợp đồng, đại diện Hồ Quỳnh Hương cho biết họ nắm kỹ điều khoản nên sẽ không có động thái gì không hợp lý và bất lợi về mình.

 

Kim Hoàn (T/h)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.46901 sec| 1954.094 kb