AA

AA AA AA
V-biz | 25/06/2017 15:58

Hồ Ngọc Hà: 'Thứ tôi sợ nhất đó là tình yêu'

PhapluatNet "Tôi nghĩ, có nhiều thứ tôi không sợ nhưng có một thứ tôi sợ nhất, đó là tình yêu", Hồ Ngọc Hà chia sẻ cảm xúc của mình trong đêm nhạc của đàn chị Thu Minh, sau khi thể hiện song ca ca khúc mới.

Hồ Ngọc Hà là một trong những khách mời trong live show Phượng hoàng lửa - Fire Phoenix, kỷ niệm 25 năm ca hát của Thu Minh diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tối qua 24/6. 

hồ ngọc hà
Hồ Ngọc Hà song ca cùng đàn chị Thu Minh ca khúc "Sợ" (Ảnh: Zing)

Hà Hồ khen trong âm nhạc, Thu Minh là người biết "chơi súng", giọng hát đàn chị như viên đạn có thể xuyên thủng mọi trái tim yêu nhạc. "Nữ hoàng giải trí" cũng cho biết mỗi lần Thu Minh cất giọng hát, dù muốn tranh cãi như thế nào cô vẫn chọn cách câm nín vì biết không thể đối đầu với "nữ hoàng nhạc dance". 

Sau đó, Hồ Ngọc Hà song ca với chủ nhân đêm nhạc Sợ - một ca khúc mới của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Bài hát nói về tâm tư của hai người phụ nữ với tính cách trái ngược nhưng khi yêu đều hết mình dâng hiến, theo Zing.

hồ ngọc hà
Diện chiếc váy được thiết kế giống như một nàng tiên cá, Hồ Ngọc Hà khoe ngực đầy, vai trần gợi cảm trong đêm nhạc của Thu Minh (Ảnh: Zing)

Phần song ca tuyệt đỉnh này đã nhận được những tràng pháo tay, hưởng ứng nhiệt tình của khán giả. Sau đó, Hà Hồ đã có những chia sẻ chân thành về chuyện tình cảm của mình.

Báo Dân việt dẫn lời nữ ca sĩ cho biết: "Khi tôi nhận được điện thoại của chị Thu Minh, chị nói Hà hát cho liveshow của chị nhé. Tôi đã nói với chị rằng: "Em có một bài hát mới rất hợp với chị và em. Em sẽ không nói là nhận lời hay không nhận lời hát trong liveshow của chị. Nhưng chúng ta sẽ thu ca khúc này. Và đây sẽ là món quà mới nhất chỉ những khán giả đặc biệt trong buổi tối liveshow này mới nhận được".

hồ ngọc hà
Cô chia sẻ, "Có nhiều thứ tôi không sợ nhưng có một thứ tôi sợ nhất, đó là tình yêu". (Ảnh: Vnexpress)

Đến khi tất cả bạn bè, người quen nghe nói hai chị em sẽ hát ca khúc “Sợ”, mọi người đều bảo: “Hai nàng này thì biết sợ cái gì nhỉ".

"Tôi nghĩ, có nhiều thứ tôi không sợ nhưng có một thứ tôi sợ nhất, đó là tình yêu. Bài hát mới này cũng xoay quanh vấn đề về tình yêu. Hai cảm xúc của hai người phụ nữ, một mạnh mẽ, một mềm yếu nhưng cuối cùng thì cũng yêu điên dại và đau đớn như nhau”.

Hồ Ngọc Hà cũng cho hay, ca khúc “Sợ” sẽ được tung ra thị trường sau đêm nhạc này. 

 

Kim Hoàn (T/h)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc