Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

HH Đại dương 2014 tố BTC không hỗ trợ suốt 3 năm sau đăng quang

HH Đại dương 2014 tố BTC không hỗ trợ suốt 3 năm sau đăng quang
Không chỉ bày tỏ cảm giác “không phục” với tân Hoa hậu Đại dương, Hoa hậu Đại dương 2014 còn lên tiếng tố cáo BTC chương trình không hỗ trợ mình suốt 3 năm sau khi đăng quang.

Sau đêm chung kết diễn ra vào tối 28/10, Đại dương 2017 nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng khi tân Hoa hậu thừa nhận mình từng đụng chạm dao kéo ở mũi còn môi "hoàn toàn tự nhiên".

Trước kết quả của cuộc thi năm nay, Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo đã không ngại ngần cho biết bản thân cảm thấy khó hiểu với cách trao giải của BTC chương trình. Cô còn bày tỏ quan điểm, một thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ, phần dự thi không nổi bật như Lê Âu Ngân Anh đăng quang hoa hậu khiến cô cảm thấy danh hiệu này như bị hạ thấp.

Một chi tiết khác khiến nhiều người khó hiểu chính là việc người trao vương miện cho tân Hoa hậu Đại dương. Thay vì đương kim Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo trao vương miện, người trao danh hiệu cao quý cho chiến thắng năm nay lại là NTK Võ Việt Chung - Trưởng ban tổ chức (BTC) của cuộc thi.

HH Đại dương 2014 tố BTC không hỗ trợ suốt 3 năm sau đăng quang
Hoa hậu Đại dương 2014 tố BTC bỏ rơi sau 3 năm đăng quang

Sau cuộc thi, Hoa hậu Đại dương 2014 viết: "3 năm qua, từ ngày đăng quang, nếu như không có gia đình, anh D.Q, anh T.B.V, các anh chị nhà báo, tất cả các anh chị thầy cô đã giúp đỡ thì không có Thảo ngày hôm nay! BTC chưa bao giờ hỗ trợ Thảo bất cứ 1 điều gì, điều này tất cả mọi người trong cuộc đều nhìn thấy rõ, Thảo trân trọng và gìn giữ như thế nào!

Đến ngày hôm nay, nhận đc bất ngờ này đến bất ngờ khác. Suốt quá trình Hoa hậu Đại dương 2017 diễn ra, Thảo như là 1 cái nền không khí, nhìn các bậc đàn chị ở các cuộc thi khác, BTC các cuộc thi khác trân trọng và sắp đặt 1 vị trí, bản thân Thảo nhìn và cảm thấy tủi thân không dám nói bất kì điều gì!

Cho đến tận ngày hôm qua, Thảo ngồi ngay hàng đầu kế bàn BGK, xong chương trình cho tới chiều ngày hôm nay Thảo không nhận được bất kì sự giải trình nào hay lời nói nào từ BTC là lí do tại sao, 1 câu hỏi mà ai cũng thắc mắc và ngay chính bản thân Thảo cũng thấy mình không được trân trọng! Cho đến tối nay nhận được câu nói của a V.V.C (Võ Việt Chung) là 'không thấy Thảo', ' quên tên'...".

Cuối dòng trạng thái, Đặng Thu Thảo tiếp tục bày tỏ sự khó hiểu về cách lựa chọn của BTC Hoa hậu Đại dương: "Đúng ngày Thảo đăng quang không được sự ủng hộ, đáng lẽ ra Thảo phải hiểu cảm giác của bạn tân hoa hậu, nhưng Thảo sẽ hiểu nếu bạn không đẹp, không phẫu thuật thẩm mỹ, còn đằng này công bằng cho các thí sinh khác ! Tiêu chí là không phẫu thuật thẩm mỹ, vậy trường hợp này Thảo bênh vực thông cảm chẳng khác nào Thảo tự chà đạp lên danh hiệu mà Thảo mang 3 năm qua! Nên vui hay buồn?".

Bên cạnh dòng trạng thái tố BTC chưa bao giờ hỗ trợ sau khi đăng quang, hoa hậu Đặng Thu Thảo còn một bài bài phỏng vấn NTK Võ Việt Chung. Trong bài phỏng vấn này, Trưởng BTC Hoa hậu Đại dương đã nhận xét Đặng Thu Thảo là người vô ơn và không xứng đáng với chữ "hoa hậu" 3 năm qua.

Tuy nhiên, điều này trái ngược hoàn toàn với chia sẻ trước đó của Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo: "Mở mắt ra đã nhận được sự quan tâm chu đáo của ban tổ chức: "Chuẩn bị thật kỹ lưỡng để trao vương miện cho tân Hoa hậu nhé em". Bất ngờ thiệt… Nhưng rất vui và hạnh phúc khi 3 năm qua chính bản thân Thảo đã hoàn thành tốt và làm tròn trách nhiệm của bản thân. Không phụ lòng tất cả mọi người, gia đình đã giúp đỡ Thảo trong thời gian qua! Dù kết quả ngoài sự mong đợi nhưng mong rằng Top 3 sẽ hoàn thiện hơn và hoàn thành tốt nhiệm vụ của chính mình nhé".

Sự việc diễn ra không chỉ khiến Hoa hậu Đại dương 2014 buồn mà còn làm cho nhiều khán giả thắc mắc. Bởi nhiệm vụ trao vương miện cho tân Hoa hậu gần như được mặc định sẽ do đương kim Hoa hậu thực hiện nhưng điều này đã không xảy ra ở cuộc thi. 

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.27427 sec| 1952.273 kb