Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hari Won phân trần về câu nói: Phụ nữ Việt lấy chồng Hàn vì tiền

Hari Won phân trần về câu nói: Phụ nữ Việt lấy chồng Hàn vì tiền
Hari Won khẳng định câu nói đó không hề có trong bộ phim Hari: Đứa con lai Hàn - Việt và cô cũng không hề chê bai phụ nữ Việt khi lấy chồng Hàn.

Ngày 8/7 vừa qua, bộ phim tài liệu Hari: Đứa con lai Hàn - Việt được sản xuất bởi Hari Won và ê-kip xứ sở kim chi đã được phát sóng trên đài KBS1 của truyền hình Hàn Quốc. Bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của Hari Won, về những thăng trầm mà cô đã trải qua.

Sau khi bộ phim phát sóng, một phụ nữ Việt sống ở Hàn Quốc đã sự thất vọng vì câu nói “Phụ nữ Việt lấy chồng Hàn vì tiền” của Hari Won được cho là đăng trong bộ phim.

Hari Won phân trần về câu nói: Phụ nữ Việt lấy chồng Hàn vì tiền
Hari Won trong bộ phim Hari: Đứa con lai Hàn - Việt

Người phụ nữ này cho biết, bản thân cô cũng sang Hàn Quốc lấy chồng, có con và thật sự thất vọng khi nghe câu nói trên của Hari. Cô nói, Hari đã hoàn toàn sai và không hiểu gì về những người phụ nữ Việt lấy chồng Hàn và làm dâu xa xứ nên mới phát biểu như vậy.

Sau đó, hàng loạt phụ nữ Việt nói chung và phụ nữ Việt lấy chồng Hàn nói riêng đã tạo thành làn sóng “phẫn nộ” đối với Hari Won.

Trước sự bức xúc của nhiều người, Hari Won chính thức lên tiếng.

Hari Won phân trần về câu nói: Phụ nữ Việt lấy chồng Hàn vì tiền
Hari Won phân trần về câu nói "Phụ nữ Việt lấy chồng Hàn vì tiền"

Bà xã Trấn Thành khẳng định, trong bộ phim tài liệu Hari: Đứa con lai Hàn - Việt không có lần nào cô nhắc đến cô dâu Việt.

Còn về câu nói “Phụ nữ Việt lấy chồng Hàn vì tiền”, Hari Won giải thích: “Về việc mọi người nói Hari chê phụ nữ Việt Nam lấy chồng Hàn vì tiền là điều hoàn toàn không đúng và không có cơ sở. Mà do có người dùng lại buổi phỏng vấn cho Jam cách đây rất lâu (hình như là đã gần 3 năm) có hỏi Hari về vấn đề này. Hari chỉ trả lời là tất cả gia đình quốc tế, có nghĩa là không chỉ Hàn - Việt mà là các gia đình quốc tế khác, gia đình bao gồm 1 người Hàn và 1 người nước ngoài. Nếu gia đình mà dùng tiền mua thì sẽ không hạnh phúc.

Cá nhân Hari thấy mình không chỉ lên án 1 ai mà là đang nói về tình huống hay xảy ra bên Hàn và 2 người nào nếu đến với nhau không tình yêu thì gia đình đó sẽ khó có hạnh phúc”.

Một lần nữa Hari Won khẳng định: “Hari tuy nói tiếng Việt không giỏi, không hiểu hết tất cả nhưng Hari biết mình đang nói cái gì. Hari cũng là đứa con trong gia đình đa văn hoá. Hari trải qua những sự kỳ thị mà những đứa trẻ Hàn khác không bị nên hơn ai hết, Hari biết mình đang phải tôn trọng và yêu thương cái gì.

Các bạn có thể ghét, có thể thích Hari vì 1 điều gì đó nhưng các bạn không thể xuyên tạc lời nói và suy nghĩ của Hari theo hướng tiêu cực của các bạn rồi cho là Hari xúc phạm mình được”.

Bảo An

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Logo PhapLuatNetXác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.01637 sec| 1424.703 kb