AA

AA AA AA
V-biz | 10/07/2017 18:34

Hari Won nhận ‘gạch đá’ vì nói: Phụ nữ Việt lấy chồng Hàn vì tiền

Mới đây, Hari Won và ê-kip ở xứ sở Kim chi đã thực hiện bộ phim tài liệu về những thăng trầm trong cuộc đời của cô với tên gọi “Hari – Đứa con lai Hàn – Việt”.

Bộ phim được phát sóng vào ngày 8/7 trên kênh KBS1 của truyền hình Hàn Quốc.

Được biết, nội dung bộ phim xoay quanh cuộc đời của Hari Won về những thăng trầm mà cô đã trải qua.

Theo lời Hari Won kể lại, cô từng bị bạn bè kì thị là “con lai”, “tạp chủng” và từng phải kiếm sống bằng nhiều nghề.

Hari Won trong bộ phim “Hari – Đứa con lai Hàn – Việt”

Tuy nhiên, sau khi được phát sóng, Hari Won đã nhận phải vô số “gạch đá” từ nhiều phụ nữ Việt và đặc biệt là các cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc.

Bởi trong bộ phim, Hari có chia sẻ về cảnh làm dâu xa xứ và có nhắc đến việc phụ nữ Việt Nam sang Hàn lấy chồng chỉ vì tiền.

Một Facebooker có tên tiếng Hàn, được cho là phụ nữ Việt đang làm dâu Hàn Quốc đã viết một bức tâm thư rất dài gửi Hari Won. Người này cho biết, bản thân mình cũng sang Hàn Quốc lấy chồng, có con và thật sự thất vọng khi nghe câu nói trên của Hari. Cô nói, Hari đã hoàn toàn sai và không hiểu gì về những người phụ nữ Việt lấy chồng Hàn và làm dâu xa xứ nên mới phát biểu như vậy.

Ý kiến bức xúc về phát ngôn của Hari Won

Ngày hôm qua mình đã xem chương trình của bạn tại Hàn, đáng lẽ mình rất thông cảm và thương vì bạn là con lai Hàn – Việt. Mình cũng là một người xa xứ sang Hàn Quốc lập gia đình, và cũng đã có con nên hiểu được hoàn cảnh của bạn.

Nhưng đáng tiếc, mình và toàn thể chị em lấy chồng Hàn đều thật sự thất vọng và phẫn nộ về câu nói của bạn. Trong bài phóng sự, bạn có nhắc đến những người con gái Việt lấy chồng Hàn chỉ vì tiền. Xin lỗi, bạn hoàn toàn sai và không hiểu một chút gì về chúng tôi thì bạn đừng phát biểu một cách hồn nhiên như thế”, ý kiến bức xúc của người phụ nữ.

Bảo An

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc