AA

AA AA AA
V-biz | 05/07/2017 20:35

Hạ Vi - Cường Đô la và đường tình 2 năm ồn ào

PhapluatNet Mới đây, phía Hạ Vy đã chính thức tuyên bố người đẹp và “đại gia phố núi” Cường Đô la “đường ai nấy đi” sau gần 2 năm hẹn hò.

Bắt đầu công khai hẹn hò từ cuối năm 2015, cặp đôi Hạ Vi – Cường Đô la liên tục nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Thông tin hẹn hò xuất hiện khi trên trang cá nhân của cả Cường Đô la và Hạ Vi thường xuyên chia sẻ những bức ảnh tình cảm bên nhau.

Đến tháng 1//2016, rộ lên thông tin Hạ Vi về công ty của bạn trai để làm thư kí. Tuy nhiên, quản lý của Hạ Vi đã đính chính rằng, cô không phải là trợ lý hay thư ký riêng mà chỉ đang học việc.

Những hình ảnh tình cảm của Hạ Vi và Cường Đô la khi còn yêu

Cả hai bắt đầu công khai hơn về mối quan hệ của mình. Tháng 2/2016 là dịp kỉ niệm 3 tháng hẹn hò của Hạ Vi và Cương Đô la. Trên trang cá nhân, Hạ Vi đã chia sẻ bức ảnh bóa hoa xinh đẹp để đánh dấu mốc kỉ niệm này.

Tháng 3/2016, tin đồn chia tay của cặp đôi bắt đầu rộ lên khi Hạ Vi bất ngờ xóa hết hình ảnh liên quan đến Cường Đô la trên.

Tháng 4/2016, Hạ Vi và Cường Đô la sánh đôi trong một sự kiện, xóa bỏ tin đồn “đường ai nấy đi”.

Cuối năm 2016, tin đồn Hạ Vi chia tay Cường Đô-la lại tiếp tục rộ lên và trên trang cá nhân, Hạ Vi cũng nhiều lần bóng gió về chuyện này.

Đầu tháng 3 vừa qua, tin đồn chia tay của Hạ Vi và Cường Đô la lại lần nữa được xóa bỏ khi cả hai cùng chia sẻ hình ảnh bó hoa giống hệt nhau nghi là của Cường Đô la tặng cho Hạ Vi nhân dịp 8/3.

Và mới đây thì thông tin Hạ Vi và Cường Đô la chia tay đã chính thức được xác nhận. Lý do tan vỡ được đưa ra là cặp đôi không tìm được tiếng nói chung trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, đại diện Hạ Vi còn cho biết, hiện nữ diễn viên đang còn trẻ nên muốn tập trung phát triển sự nghiệp.

Như vậy, chuyện tình 2 năm của “mỹ nữ vạn người mê” và “đại gia phố núi” đã kết thúc trong tiếc nuối của nhiều người.

Kể từ khi yêu Cường Đô la, Hạ Vi vướng phải không ít ồn ào, thường xuyên bị so sánh với Hà Hồ nhưng cũng không thể phủ nhận, sự nghiệp của cô từ đó cũng có sự phát triển nhanh rõ ràng.

Bảo An (Tổng hợp)

 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc