AA

AA AA AA
V-biz | 28/07/2017 14:40

Hà Hồ bỏ chồng theo đại gia kim cương không phải vì tiền mà vì cái này

PhapluatNet Nếu đến với Chu Đăng Khoa đơn giản vì tiền thì chắc chắn Hà Hồ sẽ chẳng chịu "nhả" vị đại gia kim cương này ra khi người vợ cũ đã "buông tay", không thèm níu kéo.

2 đại gia phố núi đều “đi ngang đời” “nữ vương thị phi” Hồ Ngọc Hà, vậy nên những gì liên đới tới Cường Đô La và Chu Đăng khoa đều được mang lên bàn cân so sánh. Tuy nhiên, thứ khiến người ta quân tâm chính là vì lý do gì mà Hà Hồ “quay các vị đại gia như dế” để rồi khi đã có được lại nhẹ nhàng nói tiếng chia tay?

Hà Hồ cặp kè đại gia vì tiền?

Theo cách nói của nhiều người, Hồ Ngọc Hà là kẻ hám tiền, muốn dùng tiền được các đại gia cung phụng để “nuôi lớn tình yêu”. Thế nên nhiều người tin rằng, khi đã “câu” được “đại gia kim cương”, Hà Hồ thản nhiên quay gót, rũ bỏ người chồng đã giúp đỡ, nâng đỡ cô từ những ngày đầu khó khăn đến ngôi vị “nữ hoàng showbiz Việt” vì Cường chỉ gắn với 2 chữ “đô la”.

Thế nhưng, trên thực tế đó chỉ là những gì người ta đồn đoán, không ai biết rõ về khối tài sản thực của 2 đại gia này, ngoài những gì họ “trưng” ra trong cuộc sống. Và theo như những gì công khai, thì cả Cường Đô la và Chu Đăng Khoa đều được xem là “kẻ tám lạng người nửa cân”.

Khó có thể so sánh Cường Đô La và Chu Đăng Khoa ai giàu có hơn.

Thậm chí nếu vì tiền thì chắc chắn sẽ chẳng có chuyện Hà Hồ "nhả" Chu Đăng Khoa ra khi sau bao sóng gió, màn “cảnh cáo”, bóng gió ghen tuông của vợ vị đại gia này đã đi đến hồi kết. Khi ấy, Chu Đăng Khoa đã hoàn toàn độc thân, nếu cưới vị đại gia này, người được phân chia khối tài sản khổng lồ ấy chẳng có ai khác ngoài Hà Hồ.

Nhưng rõ ràng, “nữ hoàng thị phi” không chọn vậy, cô chọn cách chia tay dù đã khiến vị “đại gia kim cương” này “mê vật lên vật xuống khổ sở”, “chạy theo Hà khắp mọi nơi”,…

Chắc chắn thứ cuốn hút Hà Hồ không phải vì tiền.

Cách đối xử với đàn bà

Cường Đô La nức danh với hình ảnh người đàn ông ga-lăng, chiều chuộng tình nhân. Dù là Hà Hồ hay Hạ Vi cũng đều được anh coi sóc kỹ càng. Ngay cả khi đã chia tay nhau, Cường Đô La vẫn có những hành động lịch thiệp với Hà Hồ như mở cửa xe khi đi ăn hay coi sóc cho “nữ vương relax” ở trường bay.

Chu Đăng Khoa lịch thiệp hơn Cường Đô la?

Trong khi đó, “đối thủ” của Cường Đôla – đại gia Chu Đăng Khoa lại được biết đến với sự lịch thiệp. Cứ nhìn cách vị đại gia này chú ý mở cửa xe, xách hành lý cho rồi tự tay bế Hồ Ngọc Hà lên xe khi cả hai đi ăn… cũng cho thấy sự yêu chiều hết mực đối với tình nhân của mình.

Có thể thấy, dù cả hai đều qua tâm chăm sóc Hà Hồ nhưng Chu Đăng Khoa “khôn ngoan” hơn, khéo léo hơn và tinh tế hơn trong cách khiến người phụ nữ của mình có cảm giác “bản thân khác biệt”. Và phải chăng chính sự đặc biệt này là lý do khiến Hà Hồ quyết định “bỏ chồng theo giai”?

Hay phải chăng vì thích tự do, mê cảm giác mới?

Còn một lý do hợp lý khác cho việc Hà Hồ bỏ chồng chạy theo đại gia chính là thứ được gọi là tình yêu, là thứ tự do và những rung cảm mới mẻ.

Được biết đến là một người thông minh, khôn khéo nên chắc chắn yêu cầu của cô với người bạn đời, người sát cánh cùng mình cũng phải “cao ngất ngưởng”.

Phải chăng thứ khiến Hà Hồ bỏ theo đại gia là vì cảm giác mới mẻ, hoang dại của tình yêu?

Hay như cách nói của đàn anh mà Hồ Ngọc Hà cực kỳ kính trọng – Mr. Đàm: “Hà phải tìm người cao hơn nó, khống chế được nó. Nó đưa ra những ý kiến quá tuyệt vời, khiến người ta phục nó. Nói về cái đầu, đừng nói về tiền hay gì đó. Hà số 1, chưa thấy ai khôn như vậy, thông minh lắm.”

Một người phụ nữ theo đàn ông không vì tiền, không vì cách đối xử đặc biệt với bản thân,… Vậy thì lý do duy nhất có lẽ chỉ là sự rung cảm mới mẻ.

Phải chăng khi Hà Hồ bỏ rơi Cường Đô La theo Chu Đăng Khoa cũng vì cảm giác mê luyến tươi mới này? Và phải chăng tin đồn Hà Hồ hẹn hò Kim Lý mới đây cũng vì thứ cảm giác mới mẻ, tinh khôi những người đàn ông khác chưa từng đem đến cho Hồ Ngọc Hà?

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc