AA

AA AA AA
V-biz | 28/07/2017 15:18

Fan 'ngán ngẩm' trước độ ham ăn của cặp đôi Hari-Trấn Thành

PhapluatNet Mặc dù bận rộn với công việc ca hát/diễn xuất, Hari Won vẫn luôn dành thời gian nghỉ ngơi, đi chơi cùng ông xã Trấn Thành. Đặc biệt, cả hai rất hợp nhau trong việc ăn uống.

Thậm chí, Trấn Thành và Hari Won không ngại ăn vỉa hè, dùng món bình dân thay vì vào những nhà hàng sang trọng. Chính vì thế nữ ca sĩ đã quyết định thực hiện vlog Hari Won - Siêu ham ăn để giới thiệu về ẩm thực Việt Nam tới khán giả trong nước và thế giới.

Số vlog đầu tiên của Hari Won được thực hiện tại một quán hủ tiếu khá đặc biệt ở đường Nguyễn Tri Phương, Quận 5, TP.HCM. Theo đó, ngay phần mở đầu vlog, hai vợ chồng đã cùng đến tiệm hủ tiếu, cùng xem ông bà chủ nấu hủ tiếu và thưởng thức mon ngon đặc biệt ở đây.

Thông qua đoạn phim ngắn, khán giả được thấy cuộc sống hạnh phúc, hòa hợp, siêu đáng yêu của cặp đôi này và hiểu thêm về ẩm thực Việt. Hari cũng như lột xác sau bộ phim tài liệu về cuộc sống, sự nghiệp lấy nhiều nước mắt của khán giả.

Trước đó, kênh KBS1 đã chiếu phim tài liệu kể về cuộc đời và sự nghiệp của Hari Won có thời lượng hơn 50 phút, được ghi hình ở Hàn Quốc và Việt Nam. Phim có sự xuất hiện của những người quan trọng, có ý nghĩa to lớn trong cuộc đời và sự nghiệp của Hari. Vượt qua khó khăn, thử thách Hari đã có được thành công và hạnh phúc nhiều người mơ ước.

Hari  trước giờ vẫn luôn nổi tiếng với tật ham ăn đáng yêu của mình. Ảnh: internet

Sau khi thực hiện vlog dạy tiếng Hàn, đây là chủ đề tiếp theo mà Hari muốn phát triển trên kênh YouTube của mình. Mỗi vlog đều mang màu sắc và dấu ấn riêng biệt của Hari. Cô muốn thông qua kênh YouTube của mình, có thể giới thiệu đến khán giả về văn hóa, ẩm thực của Việt Nam và Hàn Quốc.

Diệu An (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc