Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Em gái Công Vinh lại bị tố cố tình khiêu khích vợ người tình

Em gái Công Vinh lại bị tố cố tình khiêu khích vợ người tình
Tài khoản facebook Linda N – người được cho là vợ người tình của Khánh Chi, tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ về việc em gái Công Vinh tiếp tục khiêu khích mình.

Ngày 23/6 vừa qua, trên tài khoản facebook Linda N tiếp tục về việc em gái cầu thủ Công Vinh – Khánh Chi giật chồng và khiêu khích. Đặc biệt, theo Linda N, Khánh Chi còn cố tình bỏ quên váy và nội y trong xe của chồng cô.

Ngoài ra, Linda N cũng chia sẻ hình ảnh Khánh Chi đang uốn éo bên một người đan ông trong quán bar.

Em gái Công Vinh lại bị tố cố tình khiêu khích vợ người tình
Chiếc váy được cho là của Khánh Chi bỏ quên trên xe người đàn ông đã có vợ...
Em gái Công Vinh lại bị tố cố tình khiêu khích vợ người tình
... và, hình ảnh cô làm trong một quán bar ở Singapore

Nguyên văn dòng trạng thái Linda N chia sẻ:

"Chị Lê Thị Chi hay còn gọi là Khánh Chi à... Em đã bỏ qua cho chị, đã cố gắng không muốn nhắc đến chị và gã chồng đó lần nào nữa... Chị từng có gia đình, cũng có con gái, đã làm mẹ, mà sao chị vẫn trơ trẽn vẫn muốn lấy niềm đau của người khác làm niềm hạnh phúc của chị vậy? Em cũng nhường cả gã chồng phản bội ấy cho chị rồi mà sao chị vẫn muốn đòi hỏi thêm vậy?

Cảm giác của chị như thế nào khi mà một ngày nào đó chị đột nhiên phát hiện trên xe chồng chị có quần lót, mỹ phẩm, váy đầm của đàn bà khác? Em không cần biết chị vô tình hay cố ý khi đã biết em đang mà vẫn cố tình làm gia đình em rối lên. Vì chị, em đã phải đi khám bác sĩ để lấy thuốc an thần cho dễ ngủ. Vì chị mà em chấp nhận mất chồng khi đang mang thai sắp đến ngày sinh nở. Vì chị mà con em chưa ra đời đã phải mất cha. Như thế vẫn chưa đủ hay sao? Vì chị, mà mỗi đêm hai mẹ con em phải ôm nhau mà khóc. Mỗi lần nhớ lại cảnh chị và chồng em ôm ấp, tử cung em lại đau như thế nào chị biết không?

Em đã cảnh báo chị một lần rồi mà chị vẫn cố tình cho em thấy những món đồ chị để lại trong xe chồng em sau khi... Chị Chi ạ, em đã nói rồi hiện giờ em chỉ muốn bình yên để chờ đợi con em ra đời thôi... Ngoài ra chẳng cần giành lại cái thứ rác rưởi mà chị ôm ấp mỗi ngày đâu. Đàn bà chỉ sợ trong cuộc đời không có con thôi, chứ chồng thì thiếu gì chị ạ.... Chị nên nhớ chị qua đây làm nghề gì. Tại em chưa muốn làm lớn chuyện thôi. Những chuyện chị làm, những hình ảnh, những chứng cứ em đang giữ cũng đủ để chị bị trục xuất về nước rồi đấy. Chị đừng có tỏ vẻ thách thức em. Chị nên nhớ rằng cái kết đắng của chị chưa kết thúc nhanh vậy đâu".

Đây không phải lần đầu Linda N lên tiếng tố Khành Chi giật chồng mình và làm việc trong quán bar. Tuy nhiên, đến nay, sau nhiều ồn ào, Khánh Chi vẫn giữ im lặng và đóng facebook cá nhân.

B.A (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.50323 sec| 1997.906 kb