AA

AA AA AA
V-biz | 27/07/2017 19:53

Đọ sắc Trương Ngọc Ánh, Hà Hồ chỉ có nước xin về với đại dương

PhapluatNet Nếu so về tài năng, Trương Ngọc Ánh có phần nhỉnh hơn Hồ Ngọc Hà thì so về nhan sắc, có lẽ Hồ Ngọc Hà vẫn “kém một bậc” so với Trương Ngọc Ánh.

Sự chênh lệch về nhan sắc của Trương Ngọc Ánh và Hồ Ngọc Hà

Năm 17 tuổi, Trương Ngọc Ánh đã 1 mình lên Sài Gòn để thuê phòng trọ và gây dựng sự nghiệp. Có thể nói, Trương Ngọc Ánh đã gây dựng sự nghiệp của mình với 2 bàn tay trắng.

Cô bắt đầu tham gia nghệ thuật và được chú ý bởi nhan sắc khá nổi bật. Trương Ngọc Ánh nhận được hàng loạt giải thưởng như “Học sinh thanh lịch”, “Nữ sinh duyên dáng”,...

Trương Ngọc Ánh giành được hàng loạt giải thường về nhan sắc và tài năng
Năm 1995, Trương Ngọc Ánh tiếp tục cô giành giải Người mẫu ăn ảnh nhất cuộc thi Tìm kiếm người mẫu châu Á và Hoa hậu thời trang Quốc tế tại Ai Cập.

Trương Ngọc Ánh được nhận xét là một trong những nữ diễn viên có vẻ đẹp hài hoà và khá Tây của showbiz Việt.

Vẻ đẹp hài hòa của Trương Ngọc Ánh

Sau đó, dù có vướng phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ những không thể không thừa nhận Trương Ngọc Ánh ngày càng đẹp lến. Nếu trước đây cô sở hữu vẻ đẹp hài hòa, phúc hậu thì giờ đây cô lại sở hữu vẻ đẹp quyền lực và sắc sảo.

Nhan sắc ngày càng nổi bật của Trương Ngọc Ánh

Ngược lại, dù hiện nay gắn mác dah xưng “nữ hoàng giải trí” nhưng không thể phủ nhận nhan sắc lúc đầu của Hồ Ngọc Hà bước chân vào làng giải trí không có gì nổi bật nêu không muốn nói là kém sắc.

Năm 1999, Hồ Ngọc Hà bước vào làng giải trí với tư cách người mẫu. Khi ấy, Hồ Ngọc Hà có khuôn mặt hơi thô cùng nước da ngăm đen.

Nhan sắc không hề nổi bật của Hồ Ngọc Hà

Vào khoảng thời gian 2004 - 2005, Hồ Ngọc Hà lúc này đã có tên tuổi trong làng giải trí Việt. Cô thay đổi phong cách quyến rũ và các trang phục lẫn cách make-up đều nổi bật cá tính mạnh.

Từ năm 2007 đến 2009 là khoảng thời gian thay đổi về nhan sắc mạnh mẽ của Hồ Ngọc Hà. Hà Hồ bỗng sở hữu nước da trắng bóc và gương mặt thon gọn bất ngờ.

Sự thay đỏi nhan sắc của Hồ Ngọc Hà

Từ đó, nhan sắc của Hồ Ngọc Hà ngày càng thay đổi khiến cô vướng phải nghi án dao kéo nhưng “nữ hoàng giải trí” thì luôn phủ nhận.

Nhan sắc hoàn toàn "không liên quan" với thủa mới vào nghề của Hồ Ngọc Hà

Có thể thấy, cùng thay đổi nhan sắc, nhưng Trương Ngọc Ánh có phần nổi bật hơn bởi vốn sở hữu nét đẹp tự nhiên sẵn có.

An Nhiên (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc