Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đặng Thu Thảo tuyên bố: 'Từ nay không là HH Đại dương 2014 nữa'

Đặng Thu Thảo tuyên bố: 'Từ nay không là HH Đại dương 2014 nữa'
Sau khi tố ngược BTC Hoa hậu Đại dương bỏ rơi mình kể từ ngày đăng quang, mới đây, trên trang cá nhân, Đặng Thu Thảo đã thẳng thừng tuyên bố: “Từ nay sẽ không là Hoa hậu Đại dương 2014 nữa."

Trong dòng trạng thái mới đăng tải, trước sự quan tâm của bạn bè, Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo khẳng định: “Từ nay không là Hoa hậu Đai dương 2014 nữa! Và sẽ làm những việc xứng đáng hơn”. Cô cũng đổi hình đại diện và ghi chú liên quan đến Hoa hậu Quốc tế 2014 thay vì Hoa hậu Đại dương.

Đặng Thu Thảo tuyên bố: 'Từ nay không là HH Đại dương 2014 nữa'
Hoa hậu Đại dương 2014 sẵn sàng vứt bỏ danh hiệu.

Khởi nguồn của tuyên bố trên bắt nguồn từ việc bất đồng quan điểm giữa Đặng Thu Thảo và BTC Hoa hậu Đại dương. Cụ thể, cô cho biết BTC đã loại bỏ tên mình ra khỏi những người lên sân khấu trao vương miện cho tân Hoa hậu đang gây nhiều tranh cãi về nhan sắc Lê Âu Ngân Anh.

Ngay sau đêm chung kết, Thu Thảo công khai thể hiện sự không bằng lòng với danh hiệu của người kế nhiệm.

“Nếu cô ấy không đẹp nhưng trả lời thông minh hay tâm hồn đẹp thì tôi chấp nhận. Tuy nhiên tôi cũng không hiểu tại sao lại có chuyện phẫu thuật thẩm mỹ mà có thể vô được Top. Tự nhiên tôi thấy danh hiệu mình bị hạ thấp”, cô .

Đặng Thu Thảo tuyên bố: 'Từ nay không là HH Đại dương 2014 nữa'
Hoa hậu Đại dương 2014 tố BTC khiến cô như phông nền tại cuộc đua nhan sắc năm nay.

Trước phát ngôn của Thu Thảo, NTK Võ Việt Chung vô cùng bức xúc. Anh dành cho những từ như “rất tệ”, “vô ơn” và “không xứng đáng với danh hiệu hoa hậu”. Cũng theo lời NTK này, Thu Thảo đã tự ý đổi chỗ ngồi, cộng thêm việc quên đọc tên nên anh phải đích thân trao vương miện cho tân hoa hậu.

"Khi tôi lên sân khấu, Thảo đã đổi chỗ ngồi so với vị trí ban đầu nên tôi cũng không nhìn thấy Thảo đâu. MC thì lại quên đọc tên Thảo, tuy nhiên nếu Thảo thật sự là người có trách nhiệm thì Thảo sẽ tự biết làm gì lúc đó" - Võ Việt Chung nói.

Tuy nhiên, một lần nữa, đại diện BTC Hoa hậu Đại dương lại bị “phản đòn” từ nữ MC chương trình.Theo đó,

Tuy nhiên, ngay sau đó MC Phương Mai đã bức xúc lên tiếng: "Tôi buộc phải lên tiếng vì bỗng dưng bị lôi vào chuyện này trong khi tôi không làm gì sai. Giữa Thảo và anh Chung có việc gì thì tôi thực sự không biết, tôi không nằm trong BTC".

Đáng nói, nữ MC cô "cảm thấy thất vọng" khi đã làm xong công việc của mình trong đêm chung kết một cách chỉn chu và chính nhà thiết kế Võ Việt Chung là người đầu tiên dành lời khen cho cô sau khi sự kiện kết thúc. Nhưng sau khi vụ việc Hoa hậu Đặng Thu Thảo không được lên trao vương miện, ông lại lấy cô ra để đổ lỗi..

Hiện tại, BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương chưa có phản hồi gì về tuyên bố từ chối danh hiệu của Đặng Thu Thảo. NTK Võ Việt Chung cũng chưa xác nhận chuyện có đổ lỗi cho MC Phương Mai hay không.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.28812 sec| 1998.148 kb