AA

AA AA AA
V-biz | 05/09/2017 23:49

Đại gia được hoa hậu Đặng Thu Thảo phó thác cả đời là ai?

PhapluatNet Mặc dù đã công khai quan hệ từ lâu nhưng thông tin Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa vào tháng 10 tới vẫn khiến nhiều người bất ngờ. Tất cả đều tò mò với câu hỏi: "người đàn ông đó ra sao mà được người đẹp tin tưởng phó thác cả đời?".

Mới đây, một số nguồn tin thân cận xác nhận "Hoa hậu Việt Nam 2012" Đặng Thu Thảo sẽ kết hôn với bạn trai - doanh nhân Nguyễn Trung Tín vào ngày 06/10 tới tại TP.HCM. Ngay lập tức, thông tin đã trở thành đề tài thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới nghệ sĩ và khán giả hâm mộ. Thậm chí, khá nhiều bạn bè của hoa hậu Thu Thảo còn "thổ lộ" rằng, họ bị bất ngờ khi nhận được tin "báo hỉ".

Ảnh cưới của cặp đôi Thu Thảo -Trung Tín.

Đặng Thu Thảo và ông xã tương lai - Nguyễn Trung Tín chính thức thừa nhận mối quan hệ tình cảm từ tháng 8 năm 2015.

Suốt 2 năm yêu nhau, cặp đôi thường xuyên sánh vai trong các sự kiện giải trí. Thậm chí không ít lần người hâm mộ bắt gặp màn yêu đương nồng nàn của cặp đôi trên mạng xã hội.

Đầu năm 2017, Đặng Thu Thảo cũng vướng tin đồn rạn nứt với bạn trai hơn 4 tuổi. Tuy nhiên, ngay sau đó người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận.

Được biết, chồng sắp cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo là đại gia Nguyễn Trung Tín, sinh năm 1987.

Nguyễn Trung Tín từng theo học tại đại học Melbourne.

Trước đây, Nguyễn Trung Tín từng theo học tại Đại học Melbourne, Úc. Năm 2011 anh tốt nghiệp và trở về nước.

Sau khi về nước, Nguyễn Trung Tín thừa kế một tập đoàn lớn, chuyên kinh doanh về bất động sản tại TP.HCM. Ngoài công việc của một CEO, bạn trai "Hoa hậu Việt Nam 2012" còn là chủ của nhiều quán bar, nhà hàng đẳng cấp.

Với những gì đã đạt được, năm 2014, Nguyễn Trung Tín được vinh danh trong Top 30 người trẻ thành đạt do tạp chí Forbes bình chọn.

Lọt top doanh nhân trẻ do tạp chí Forbes bình chọn.

Nguyễn Trung Tín cũng được bạn bè đánh giá tốt khi miêu tả bằng những cụm từ như: chàng trai có tính cách điềm đạm, biết cách ứng xử khôn khéo trước đám đông.

Không chỉ thành đạt, Nguyễn Trung Tín còn được biết đến với biệt danh “bạn trai nhà người ta” khi luôn tạo mọi điều kiện để bạn gái có thể tham gia các hoạt động giải trí. Thậm chí, anh còn sẵn sàng giúp sức để người yêu thực hiện những hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa.

Trung Tín rất ủng hộ bạn gái theo con đường nghệ thuật.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc