AA

AA AA AA
V-biz | 11/02/2019 09:39

Cường Đôla nắm tay Đàm Thu Trang khi du lịch tại Đà Lạt

PhapluatNet Năm nay Đàm Thu Trang không về Lạng Sơn mà ở lại ăn Tết tại Sài Gòn. Mùng 2 Tết, Cường Đôla đưa Đàm Thu Trang tới nhà chúc mừng năm mới cha mẹ mình. Cô được gia đình chồng yêu quý, coi như dâu con trong nhà từ lâu.

Sáng 10/2, cả Cường Đôla và Đàm Thu Trang cùng chia sẻ hình ảnh đang du xuân tại Đà Lạt. Cặp đôi tay trong tay tận hưởng không gian yên bình khi đi nghỉ dưỡng. Cả hai đưa bé Subeo, du xuân ở Đà Lạt bằng ôtô. Họ nghỉ tại một resort hạng sang gần hồ Tuyền Lâm vào sáng 9/2 (tức mùng 5 Tết).

Trong chuyến đi, Cường Đôla livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Khi được hỏi về dự định có thêm thành viên mới nam doanh nhân cho biết hai vợ chồng đang cố gắng. Cả anh và Đàm Thu Trang đều mong sớm có con trong năm Kỷ Hợi. Ngoài ra, Đàm Thu Trang cũng tiết lộ cả hai đều tăng cân. Cô tăng 1,5 kg trong khi chồng sắp cưới tăng tới 5kg.

Cường Đôla nắm tay Đàm Thu Trang khi du lịch tại Đà Lạt.

Năm nay Đàm Thu Trang không về Lạng Sơn mà ở lại ăn Tết tại Sài Gòn. Mùng 2 Tết, Cường Đôla đưa Đàm Thu Trang tới nhà chúc mừng năm mới cha mẹ mình. Cô được gia đình chồng yêu quý, coi như dâu con trong nhà từ lâu.

Khoảnh khắc bình yên của cả hai được gia đình ghi lại từ phía sau. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ và chúc mừng anh tìm được hạnh phúc mới. 

 

Bé Subeo hóng gió cùng bố và mẹ kế. Cậu bé rất quấn quít Đàm Thu Trang. Sau giờ làm việc, người đẹp cũng dành thời gian để chăm sóc con riêng của chồng.
Ngày đầu năm, doanh nhân chia sẻ bức ảnh sum họp gia đình. Hai vợ chồng đều mong muốn có con trong năm Kỷ Hợi.

 T.A (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc