Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Trở lại VNTM, liệu chân dài 1m9 có tạo nên kì tích?

Trở lại VNTM, liệu chân dài 1m9 có tạo nên kì tích?
Lương Thị Hồng Xuân, cô gái sở hữu chiều cao “kỷ lục” 1m90 đã chính thức có tên trong danh sách 12 thí sinh tham dự Vietnam’s Next Top Model 2017 (VNTM).

Số lượng sở hữu chiều cao ấn tượng này đếm trên đầu ngón tay, kể cả trên thị trường người mẫu thế giới cũng thuộc dạng “xưa nay hiếm”. Vì thế, có rất nhiều sự “đặt cược” cho Hồng Xuân sẽ tiến xa và ghi đậm dấu ấn cá nhân hơn tại mùa giải All Stars năm nay.

Hồng Xuân là thí sinh của VNTM 2015, cô đến với chương trình mang theo hành trang gần như là con số 0 tròn trĩnh, bước đi siêu vẹo trên đôi giày cao gót, không làm chủ được cử chỉ của hình thể và khuôn mặt. Sau tất cả, Thanh Hằng từng khuyên Hồng Xuân nên từ bỏ vì không nhìn thấy bất kì tiềm năng nào ở cô. Nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực theo đuổi đam mê, Hồng Xuân đã ngày từng ngày thay đổi và làm cả ban giám khảo cùng công chúng có cái nhìn hoàn toàn khác về cao 1m90 này.

Trở lại VNTM, liệu chân dài 1m9 có tạo nên kì tích?

Trở lại VNTM, liệu chân dài 1m9 có tạo nên kì tích?
Hồng Xuân gây ấn tượng với chiều 'cao khủng'.

Hồng Xuân : “Để có thể đi tới Top 4 VNTM 2015, bản thân Hồng Xuân thấy đó là sự nổ lực không ngừng, cộng với sự đam mê và luôn biết lắng nghe, tiếp thu những lời dạy dỗ từ ban giám khảo và quan trọng nhất là chữ “Duyên”.

Trưởng thành từ VNTM 2015, sau 2 năm với rất nhiều những và cơ hội hoạt động trong nghề người mẫu. Hồng Xuân của ngày hôm nay đã hoàn toàn tự tin để sải bước và chinh phục các sàn danh giá trong và ngoài nước. Cô nhận được sự tin tưởng của các nhà thiết kế danh tiếng, gần đây nhất là show diễn trong bộ sưu tập Love your body, be yourself của NTK Chung Thanh Phong, Countryside của NTK Đỗ Mạnh Cường,…

Trở lại VNTM, liệu chân dài 1m9 có tạo nên kì tích?

Trở lại VNTM, liệu chân dài 1m9 có tạo nên kì tích?
Bước ra từ Vietnam's Next Top Model Hồng xuân đã có sự "lột xác" mạnh mẽ

Khác với sự quyết liệt và dữ dội mà các cô nàng trong ngôi nhà chung thể hiện, Hồng Xuân tại VNTM 2015 có phần dè dặt, rụt rè và theo chủ nghĩa ôn hòa. Nhưng liệu với tính cách như vậy, Hồng Xuân có thể đối đầu với những “đàn chị” có kinh nghiệm sống lẫn kỹ năng nghề nghiệp dày dạn tại mùa giải All Stars năm nay?

Phản pháo lại nghi vấn này Hồng Xuân khẳng định: “Hồng Xuân của ngày hôm nay đã khác xa so với Hồng Xuân của ngày xưa, sẽ không còn tồn tại một cô nàng chỉ biết khóc và yếu đuối nữa, đó sẽ là sự lột xác từ ngoại hình, tính cách và kỹ năng chuyên môn. Tôi mang đến mùa giải All Stars một cô nàng Hồng Xuân gai góc, đa dạng và nhiều màu sắc hơn. Còn mức độ như thế nào thì hãy đụng vào và trải nghiệm.”

Trở lại VNTM, liệu chân dài 1m9 có tạo nên kì tích?

Trở lại VNTM, liệu chân dài 1m9 có tạo nên kì tích?
Hồng Xuân được coi là một ẩn số thú vị của mùa giải năm nay.

Nhắc đến Hồng Xuân, và khán giả nhắc nhiều đến hình ảnh “người mẫu cao 1m90”, “người mẫu phẫu thuật thẩm mỹ” hơn là tài năng. Hồng Xuân cho biết đó cũng chính là một trong những lý do cô quay trở lại mùa giải VNTM 2017. Cô chia sẻ: “Xuân khát khao được khẳng định bản thân tại VNTM mùa All Stars sau những gì đã được tôi luyện trong suốt 2 năm qua. Mong muốn chứng tỏ rằng, tôi không chỉ là cô nàng cao 1m90 mà là Người mẫu Hồng Xuân.

Hồng Xuân cũng như 11 thí sinh còn lại luôn là ẩn số khó đoán tại mùa giải All Stars năm nay. Chúng ta hãy cùng dõi theo hành trình của 12 chân dài trên con đường tiến đến với đam mê nghề người mẫu và góp sức vào ước mơ mang thời trang Việt Nam “vươn ra biển lớn”.

Bảo An

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.09493 sec| 2005.883 kb