Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Chưa ra mắt ở VN, 'Cô gái đến từ hôm qua' đã tham dự LHP BIFAN

Chưa ra mắt ở VN, 'Cô gái đến từ hôm qua' đã tham dự LHP BIFAN
Phải tới 21/7, tác phẩm của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh mới ra mắt khán giả Việt Nam, nhưng bộ phim "Cô gái đến từ hôm qua" đã nhận lời mời tham gia LHP quốc tế BIFAN tại Hàn Quốc.

Theo dự kiến bộ phim "Cô gái đến từ hôm qua" sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 21/7 tới, nhưng tác phẩm của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã nhận lời mời tham gia công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế giả tưởng Bucheon (Bucheon International Fantastic Film Festival - BIFAN) lần thứ 21, diễn ra từ ngày 13/7 - 23/7 tại Bucheon, Hàn Quốc.

cô gái đến từ hôm qua
Chưa ra mắt ở quê nhà, 'Cô gái đến từ hôm qua' đã tham dự LHP BIFAN.

Là bộ phim học trò lãng mạn được chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, nhưng "Cô gái đến từ hôm qua" được sáng tạo thêm nhiều trường đoạn giả tưởng, độc đáo xuyên suốt bộ phim. Đây cũng chính là lý do “Cô gái đến từ hôm qua” được mời đến BIFAN, tờ Sài Gòn giải phóng đưa tin.

Đạo diễn Nhật Linh từng , những trường đoạn giả tưởng sẽ xuất hiện xuyên suốt bộ phim, trở thành điểm nhấn đặc biệt của phiên bản điện ảnh "Cô gái đến từ hôm qua", mang câu chuyện tình ngốc nghếch của Thư vượt ra khỏi những trang sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Thế giới nội tâm phong phú và thú vị của "Thư Thơ Thẩn" qua những phân cảnh tưởng tượng, tạo cho người xem những cảm xúc vừa bất ngờ vừa hài hước.

"Cô gái đến từ hôm qua" là tác phẩm điện ảnh thứ hai của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, người đứng sau cú hit phòng vé đạt doanh thu hơn 100 tỷ đồng Em là bà nội của anh (2015). Điều thú vị là cả hai dự án đều có sự xuất hiện của và Ngô Kiến Huy.

cô gái đến từ hôm qua
Cặp đôi bà - cháu trong "Em là bà nội của anh" tiếp tục góp mặt trong tác phẩm điện ảnh thứ 2 của đạo diễn Nhật Linh.

Theo VOV, BIFAN là một liên hoan phim chuyên trình chiếu và giới thiệu các phim thuộc những thể loại đặc thù và có phần độc đáo (genre films). Tại BIFAN năm nay, “Cô gái đến từ hôm qua” tham gia trình chiếu tại hạng mục World Fantastic Blue - hạng mục giới thiệu những bộ phim quốc tế thuộc các thể loại từ khoa học viễn tưởng đến giả tưởng, hài hước và tâm lý mà các khán giả yếu tim vẫn có thể thưởng thức.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1997, BIFAN hiện nay đã lớn mạnh vượt bậc, trở thành biểu tượng tiêu biểu nhất của thành phố Bucheon.

Hàng năm, BIFAN giới thiệu khoảng 300 bộ phim thuộc các thể loại đặc thù đến từ khắp nơi trên thế giới và đã mang đến khởi đầu thành công cho không ít dự án điện ảnh. Tham dự BIFAN là cơ hội để “Cô gái đến từ hôm qua” được giới thiệu rộng rãi tới khán giả cũng như các nhà làm phim quốc tế.

 

Kim Hoàn (T/h)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.42745 sec| 1950.148 kb