AA

AA AA AA
V-biz | 05/08/2017 10:06

Chủ nhân bài hit 'Pen Pineapple ApplePen' kết hôn với người mẫu bikini

PhapluatNet Pikotaro chủ nhân bản hit "Pen Pineapple Apple Pen" vừa tuyên bố kết hôn với bạn gái Hitomi Yasueda kém 15 tuổi hiện đang là người mẫu bikini sau 4 năm hẹn hò.

Các tờ báo xứ Nhật đồng loạt đưa tin, Kosaka Daimaou - nam nghệ sĩ được biết đến nhiều nhất với nghệ danh Pikotaro và bản hit "Pen Pineapple Apple Pen" đã kết hôn vào ngày hôm qua (4/8). Hôn thê của anh chính là người mẫu áo tắm sở hữu thân hình bốc lửa Hitomi Yasueda. Điều đáng nói, Hitomi năm nay 29 tuổi, kém Pikotaro tới tận 15 tuổi.

Hôm qua, Pikotaro đã thông báo kết hôn với bạn gái người mẫu trên chính trang blog của mình. Nam nghệ sĩ 44 tuổi cho biết cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào ngày trước: "Tôi sẽ cố gắng hết sức mình với tinh thần mạnh mẽ ngay cả trong công việc và gia đình mình".

Được biết, cả hai quen biết nhau trong quá trình làm việc chung và bắt đầu hẹn hò từ năm 2013, trước khi bản hit "Pen Pineapple Apple Pen" ra đời. Hitomi sở hữu gương mặt dễ thương cùng thân hình vô cùng bốc lửa. 

Diệu An (Tổng hợp

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc