Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Ca sĩ Phương Thanh bất ngờ tuyên bố đóng tài khoản Facebook vĩnh viễn

Ca sĩ Phương Thanh bất ngờ tuyên bố đóng tài khoản Facebook vĩnh viễn
Ngày 11/2, Phương Thanh khiến nhiều bạn bè và người hâm mộ ngỡ ngàng khi cho biết sẽ đóng tài khoản Facebook, không hoạt động ở mạng xã hội này nữa.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Phương Thanh viết: “Chanh sắp off luôn này. Nhạc có gì nghe trên kênh YouTube của Chanh nha…”. Những của Phương Thanh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của bạn bè, người hâm mộ. Nhiều người thắc mắc lý do khi nữ đưa ra quyết định này nhưng Phương Thanh không trả lời cụ thể. Trong dòng trả lời bình luận với bạn bè, cô xác nhận sẽ đóng tài khoản Facebook vĩnh viễn và hứa sẽ không biến mất hoàn toàn mà vẫn có cách để gặp gỡ những người yêu mến mình. Khi một tài khoản bình luận: “Off cho lành Chanh ơi, Facebook là nơi thị phi”, cô cũng đáp lại: “Tổn thương nhiều rồi”.

Ca sĩ Phương Thanh bất ngờ tuyên bố đóng tài khoản Facebook vĩnh viễn
Nữ ca sĩ Phương Thanh.

Tiếp đó, trong dòng chia sẻ , Phương Thanh đã ẩn ý về nguyên nhân đóng Facebook. Cô : "Tôi gục ngã vì sự nhiều chuyện của một vài fan B-T kề cận và một nhà thiết kế H. cho chuyến xe 'Ngược dòng', đưa tôi vào những tiêu cực không đáng có, ảnh hưởng quá nhiều vào người tham gia trong chuyến xe ấy. Tôi phải dừng lại và biến mất, nếu không tôi sẽ gục luôn không bao giờ đứng dậy được".

"Các bạn ấy có thể xúc phạm một mình tôi nhưng không được phép xúc phạm những người tôi quý mến, những người đang giúp tôi nhiệt thành trong chuyến xe 'Ngược dòng' đó.

Tôi gục ngã không phải vì biến cố hay giông bão cuộc đời. Tôi gục ngã bởi vì họ đánh giá về nhân duyên mà tôi chờ mãi mới được gặp. Người giúp tôi cũng phải có sĩ diện và tự ái chứ. Người ta bị xúc phạm khi họ đang giúp tôi, mặt mũi nào tôi đối diện được với họ nữa?

Xin lỗi mọi người rất nhiều vì tôi đã không thực hiện được lời đã hứa. Tôi cũng không biết khi nào mới đứng dậy được nên không còn dám hứa gì nữa", nữ ca sĩ giãi bày.

Tuyên bố đóng Facebook, Phương Thanh khiến nhạc sĩ Phúc Trường, NTK Thuận Việt, Văn Thành Công, ca sĩ Pha Lê... lo lắng. 

Trước đó, Phương Thanh lần đầu chia sẻ thẳng thắn chuyện quá khứ, thừa nhận việc trở thành ca sĩ không phải ước mơ của mình. Theo chia sẻ dài, gia đình Phương Thanh trong quá khứ rất nghèo nhưng mẹ cô luôn vun đắp mọi thứ để con gái trở thành ca sĩ, ngay cả khi phải nhịn ăn nhịn mặc, bị hàng xóm chế giễu. Vì thế, Phương Thanh quyết làm ca sĩ để gỡ gạc sĩ diện cho mẹ dù cô không hề ước mơ làm ca sĩ. Đến bây giờ, cô vẫn không lý giải được vì sao mình nổi tiếng, từng là khi "không thanh, không sắc, không thủ đoạn". 

Thời gian gần đây, khi quảng bá cho album Ngược dòng, Phương Thanh nhiều lần bị công kích ác ý. Ca sĩ cover lại ca khúc Hồng nhan hay phát hành MV Tết này em lấy chồng bị bàn tán là nỗ lực "trẻ hóa", không phù hợp. 

Một tài khoản chế giễu chuyện Phương Thanh đã qua thời bằng lời lẽ khó nghe gây nhiều chú ý: "Thương chị, thanh xuân của em. Từ lâu rồi, em không theo dõi chị nữa vì chị xàm xí hơi nhiều. Ai cũng có thời nhưng khi qua thời, mình phải biết sống theo nó chứ không mãi cố đấm ăn xôi. Em mãi yêu chị như thanh xuân của em nhưng chỉ là trước đây, vì bây giờ em không nuốt nổi". 
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.38141 sec| 1992.844 kb