Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bộ phim cô bé 7 tuổi có dấu ấn nô lệ khi vừa sinh ra mắt khán giả Việt

Bộ phim cô bé 7 tuổi có dấu ấn nô lệ khi vừa sinh ra mắt khán giả Việt
Vào 20h ngày 9/8, bộ phim truyền hình kinh điển của Ấn Độ “Đôi cánh tự do” sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt. Bộ phim cho khán giả thấy cái nhìn toàn cảnh về những vấn nạn của trẻ em hiện nay qua diễn xuất tài năng của cô bé 7 tuổi.

“Đôi cánh tự do” dựa trên một câu chuyện có thật tại Ấn Độ. Chakor, cô bé 7 tuổi (nhân vật chính bộ phim), bị cha mẹ gán nợ cho địa chủ Bhaiyaji từ lúc chưa chào đời. 

Ngay khi lên sóng, bộ phim đã giành vị trí thứ 5 trong top 10 bộ phim có rating cao nhất hiện nay theo số liệu thống kê của BARC Ấn Độ. Cốt truyện khác lạ, tình tiết gay cấn, ý nghĩa nhân văn đã khiến phim đặc biệt nổi bật giữa vô vàn những bộ phim truyền hình đang phát sóng.

Bộ phim cô bé 7 tuổi có dấu ấn nô lệ khi vừa sinh ra mắt khán giả Việt
Hình ảnh nhí 7 tuổi trong phim Đôi cánh tự do.

Ngay khi sinh ra, cô bé đã bị xăm dấu ấn nô lệ lên tay. Khi 7 tuổi, Chakor phải tới nhà Bhaiyaji ở đợ để trả nợ. Một lần tình cờ nhìn thấy những đứa trẻ nhà Bhaiyaji học bài với gia sư, Chakor khao khát được tới trường. Nhận thấy mối đe doạ từ sự thông minh và quyết tâm đi học của Chakor, vợ chồng Bhaiyaji không từ thủ đoạn nào để vùi dập ước mơ của cô bé. Thậm chí, vợ chồng này sai người bắn chết Chakor.

Không giết được cô bé, Bhaiyaji để Chakor bị bọn buôn tạng người bắt cóc, khiến cô bé phải lưu lạc tứ xứ, trôi dạt vào gánh xiếc rong… Dẫu cho vợ chồng Bhaiyaji có thâm hiểm đến đâu, Chakor vẫn không bao giờ khuất phục. Cô bé đứng lên chống lại Bhaiyaji, chống lại số phận nô lệ, quyết tâm thay đổi vận mệnh đã định sẵn ngay từ lúc chưa chào đời.

Diễn viên Sai Deodhar, đảm nhận vai người mẹ khốn khổ của Chakor , chị vừa mới sinh con và chưa có ý định trở lại phim trường nhưng “Đôi cánh tự do” khiến chị không thể từ chối vì nội dung quá đặc biệt và hấp dẫn. Chị đã khóc khi đọc kịch bản phim.

Thành công của phim không thể thiếu sự đóng góp của diễn viên nhí Spandan Chaturvedi. Đôi mắt sáng kiên định, gương mặt thông minh của Spandan đã khắc hoạ thành công hình ảnh một nô lệ 7 tuổi, dám đứng lên chống lại cường quyền do một địa chủ nham hiểm cầm đầu.

Vai diễn Chakor đã giúp Spandan giành được giải thưởng “Ngôi sao nhỏ tuổi triển vọng” của Viện Hàn lâm truyền hình Ấn Độ khi chỉ mới 7 tuổi. Cô bé đã phá vỡ kỉ lục khi trở thành người trẻ tuổi nhất nhận giải thưởng danh giá này.

Theo nhận xét của nhà sản xuất Mahesh Bhatt, Spandan đã thể hiện rất xuất sắc khi đóng vai Chakor, dù chỉ mới 7 tuổi nhưng cô bé đã chứng minh mình là một .

Phương Nguyên (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.32289 sec| 1949.102 kb