AA

AA AA AA
V-biz | 09/08/2017 14:31

Bị nghi lộ ngực phản cảm trong ảnh Hữu Vi: Vũ Ngọc Anh nói gì?

PhapluatNet Trước nghi ngờ là cô gái trong tấm hình phản cảm của “tình cũ” Hữu Vi, Vũ Ngọc Anh gay gắt phản pháo và nhấn mạnh cảm giác ghê tởm.

Mới đây, host The Face mùa 2 Hữu Vi khiến nhiều người choáng váng khi đăng tải tấm hình quá phản cảm trên trang cá nhân. Cụ thể, tấm hình được chụp một bàn tay đang đặt trên ngực của một cô gái không rõ mặt.

Ngay sau đó, Hữu Vi đã xóa tấm hình này đồng thời để chế độ riêng tư cho Instagram của mình.

Bức ảnh gây tranh cãi của Hữu Vi.

Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh tay hơn khi lưu lại được tấm hình này. Rất nhiều người tò mò không biết nhân vật nữ trong tấm ảnh mà Hữu Vi đăng tải là ai.

Những đối tượng được đưa vào tầm ngắm của cư dân mạng không ai khác chính “tình cũ” và “người mới” của Hữu Vi.

Đầu tiên là Stylist Diệp Linh Châu, người đang dính nghi vấn hẹn hò với Á Vương Miss Global 2014. Thời gian này, Diệp Linh Châu đang là stylist cho Hữu Vi tại The Face, nam người mẫu điển trai cũng thường xuyên úp mở về hình ảnh của thành viên đội Phạm Hương trong Gương mặt thương hiệu mùa đầu trên trang cá nhân.

Diệp Linh Châu phủ nhận tin đồn.

Tuy nhiên, trước nghi vấn Diệp Linh Châu đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định cả hai chỉ ở mức độ bạn bè thông thường.

Trước câu trả lời dứt khoát của Diệp Linh Châu, đối tượng tình nghi lập tức được chuyển sang “tình cũ” Vũ Ngọc Anh, mỹ nhân có 3 năm yêu đương mặn nồng với Hữu Vi.

Hữu Vi - Ngọc Anh thời còn mặn nồng.

Tuy nhiên cũng giống như Linh Châu, Vũ Ngọc Anh đã nhanh chóng đáp trả. Trên trang cá nhân, mỹ nhân gốc Hà Nội nhấn mạnh cảm giác của bản thân bằng một từ “kinh”.

Cô nàng tỏ ra gay gắt trên facebook cá nhân.

 Cụ thể, cô nàng viết:“Xin lỗi! Đừng bao giờ đem tên và hình ảnh của tôi ra nói cùng hay so sánh với những đối tượng như thế. Kinh”.

Mặc dù sự việc đang ngày cành trở nên ồn ào nhưng đến thời điểm hiện tại cả Hữu Vi và BTC The Face Vietnam đều chưa lên tiếng về sự cố này.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc