Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bị kì thị giới tính vì xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang Idol nói gì?

Bị kì thị giới tính vì xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang Idol nói gì?
“Đâu đó cái sự kỳ thị chưa bao giờ biến mất. Người ta chỉ giấu trong lòng người ta thôi, vì xã hội đang phát triển, họ phải giấu đi để xã hội phát triển theo…”, Hương Giang Idol trải lòng.

Tối qua (17/5), Hương Giang Idol đã tham gia một đêm nhạc diễn ra tại Hà Nội. Tại đây, nữ đã có những trải lòng về việc bị kì thị khi ồn ào với Trung Dân xảy ra.

Bị kì thị giới tính vì xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang Idol nói gì?

Bị kì thị giới tính vì xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang Idol nói gì?
Hương Giang Idol trong đêm diễn tại Hà Nội ngày 17/5 vừa qua.

Hương Giang nói rằng, đã có lúc cô cảm thấy mình là một niềm vinh dự, tự hào nhưng khi vấp ngã cô mới hiểu ra rằng:Ai cũng phải vấp ngã, chúng ta cũng phải chịu trách nhiệm với những sai lầm của mình. Nhưng mà rồi chúng ta cũng đứng dậy. Trong quá trình mà chúng ta vấp ngã đó, Giang đã chứng kiến rất nhiều điều xảy ra. Trong đó Giang nhìn thấy đó cái sự kỳ thị chưa bao giờ biến mất. Người ta chỉ giấu trong lòng người ta thôi, vì đang phát triển, họ phải giấu đi để xã hội phát triển theo. Nhưng nó tồn tại như thế thì chúng ta sẽ gục ngã sao? Không thể đúng không, vậy thì chúng ta sẽ đấu tranh tiếp tục trong những cái ngày như thế này ở các năm sau".

Câu chuyện kì thị giới tính được bắt nguồn từ sự cố "vạ miệng" của Hương Giang Idol với nghệ sĩ Trung Dân khi cùng tham gia một game show. Hương Giang đã có phát ngôn được cho là hỗn láo với nghệ sĩ Trung Dân khiến nghệ sĩ Trung Dân tức giận bỏ về.

Sau đó, Hương Giang Idol đã vấp phải sự chỉ trích nặng nề, không chỉ từ phía khán giả mà còn từ các đồng nghiệp, những người cùng làm nghệ thuật.

Hương Giang Idol có lên tiếng, có giải thích nhưng sự lên tiếng giải thích của cô giống như việc “thêm dầu vào lửa” khiến dư luận càng sục sôi.

Làn sóng tẩy chay Hương Giang Idol diễn ra mạnh mẽ. Cùng đó, câu chuyện giới tính cũng bị nhiều người đem ra để soi mói, công kích.

Chỉ cho đến khi nghệ sĩ Trung Dân quay clip nói rằng chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang và lên tiếng kêu gọi mọi người cùng bỏ qua cho cô thì ồn ào mới tạm lắng xuống.

Bảo An

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.07716 sec| 1986.555 kb