Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bất ngờ với số tiền con trai hơn 2 tuổi của Đan Trường có được từ YouTube

Bất ngờ với số tiền con trai hơn 2 tuổi của Đan Trường có được từ YouTube
Bé Mathis Thiên Từ được quan tâm lớn từ cộng đồng mạng Việt Nam và sớm có một kênh You Tube riêng.

Mathis Thiên Từ là con trai hơn 2 tuổi của nam Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên. Bé hiện sống bên Mỹ cùng mẹ. Ba bận rộn chạy show đi diễn từ Việt Nam tới Mỹ, thời gian ở bên hai mẹ con không nhiều. Bù lại mỗi lần bên con, Đan Trường luôn dành cho con mọi quỹ thời gian rảnh.

Bất ngờ với số tiền con trai hơn 2 tuổi của Đan Trường có được từ YouTube
Thiên Từ bên cạnh ba mẹ đứng chụp hình phía trước căn biệt thự cao cấp như khách sạn 5 sao.

Có một người ba nổi tiếng, Thiên Từ sớm nhận được quan tâm từ cộng đồng mạng. Vẻ khôi ngô dễ thương của bé nhanh chóng khiến Thiên Từ trở thành một hot boy nhí trong showbiz Việt. Hiện tại, bé đã có một kênh YouTube riêng của mình với hơn 23 nghìn người đăng ký theo dõi.

Có thể nói không ngoa, Mathis Thiên Từ sớm trở thành một hot YouTuber trên mạng. Nhiều clip ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu trong thường ngày của bé thu hút từ hàng nghìn đến hàng trăm nghìn lượt xem.

Clip thăm ngôi nhà của bé Thiên Từ thu hút gần 750 nghìn lượt xem. Clip Thiên Từ đếm từ 1 đến 10 bằng 3 ngôn ngữ cũng là một trong những clip có một lượng lớn người xem. Khi được hỏi về số tiền mà bé Thiên Từ nhận được từ kênh riêng của mình, Thủy Tiên cho biết: "Trung bình 1000 USD/clip. Ngoài ra Thiên Từ đã từng được trả cho một số ".

Bất ngờ với số tiền con trai hơn 2 tuổi của Đan Trường có được từ YouTube
Thiên Từ từ nhỏ đã nổi tiếng và có thể kiếm được tiền từ kênh YouTube riêng.

Theo của nữ doanh nhân, bé Mathis sớm bộc lộ những năng khiếu nhanh nhạy. Ngay từ khi chào đời, bé đã được chăm sóc bởi một bà vú có khả năng ngoại ngữ tốt. Bé được chọn trường tốt nhất ở Mỹ khi mới 2 tuổi. Ngoài ra, bé còn thường được mẹ đưa đi du lịch để tìm hiểu, nắm bắt những điều mới lạ.

Đặc biệt, bé Mathis Thiên Từ còn được ba mẹ dự tính thành lập công ty riêng. Mới đây trên kênh YouTube riêng của bé, Đan Trường và bà xã đã chia sẻ về một clip giới thiệu ý định này.

Bất ngờ với số tiền con trai hơn 2 tuổi của Đan Trường có được từ YouTube
Trong nhà của Thiên Từ có rất nhiều xế sang, .

Khi được hỏi về công ty riêng của con trai mới hơn 2 tuổi, Thủy Tiên cho biết: "Đúng là tôi có ý định thành lập công ty riêng cho con, đặt tên là Bé Mathis. Nhưng thời điểm này tôi chưa thể chia sẻ công ty làm gì được, vì trong thời gian này tôi đang chụp hình và làm một số công việc. Tôi có thể chia sẻ là khoảng tháng 11 tôi sẽ về Việt Nam để làm lễ ra mắt".

Thủy Tiên cũng bật mí: "Chắc vì tôi làm trong lĩnh vực kinh doanh nên lúc nào cũng có ý tưởng mới. Ngoài ra trong những năm vừa qua, tôi đã và đang điều hành rất nhiều cơ sở thương mại. Vì thế tôi muốn đổi hướng kinh doanh một chút và phát triển mạnh hơn về mặt công nghệ.

Thêm một điểm nữa là bé Thiên Từ đã đi theo mẹ làm việc từ lúc bé được 6 tháng tuổi. Vì thế tôi nghĩ tương lai Thiên Từ cũng sẽ một phần nào đó giống mẹ... theo việc kinh doanh

Ở tại Mỹ thì việc kinh doanh của những bé nhỏ rất nhiều. Nhưng đối với người Châu Á ở Mỹ thì rất hiếm. Vì vậy tôi cũng muốn tạo nên một cái gì đó khác biệt một chút".

Theo Dân Việt

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.34480 sec| 2002.305 kb