Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Ahn Jae Hyun chính thức đệ đơn ra tòa, khởi kiện Goo Hye Sun

Ahn Jae Hyun chính thức đệ đơn ra tòa, khởi kiện Goo Hye Sun
Ahn Jae Hyun đã đưa ra lập trường chính thức thông qua luật sư, chính thức đâm đơn kiện vợ.

Sau khi bị Goo Hye Sun tố và vạch ra nhiều mặt xấu trong , lần đầu tiên phía Ahn Jae Huyn có động thái mạnh. Theo đó, Ahn Jae Hyun đã quyết định khởi kiện ly hôn Goo Hye Sun vì cho rằng "nàng cỏ" đã tung tin không đúng sự thật gây ảnh hưởng đến danh tiếng của anh, đồng thời cũng cho rằng việc Goo Hye Sun từ chối ly hôn là vô lý. Đến nay, vụ ly hôn giữa Goo - Ahn đã biến thành cuộc chiến pháp lý giữa tận 3 bên: Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo - người bị nghi là tiểu tam phá vỡ của cặp đôi.

Ahn Jae Hyun chính thức đệ đơn ra tòa, khởi kiện Goo Hye Sun
Ahn Jae Hyun quyết định đệ đơn ra tòa, khởi kiện Goo Hye Sun.

Trong thông cáo báo chí, đại diện nam , Bang Jung Hyun, phủ nhận mọi tin đồn. Đại diện phía Ahn Jae Huyn cho hay: "Ahn Jae Hyun đang ở trong vị thế bắt buộc phải nhờ pháp luật phán quyết. Khi cuộc hôn nhân đổ vỡ, việc chứng minh sự thật thông qua mạng là không phù hợp", ông Bang viết.

Chồng trẻ của Goo Hye Sun cho rằng, mọi chuyện nên được giải quyết ở tòa thay vì để phán quyết. Phía luật sự cũng cho biết bức ảnh mà Goo Hye Sun nhắc đến chỉ là ảnh mà Ahn Jae Hyun chụp với trước khi kết hôn. Hoàn toàn không liên quan đến nữ diễn viên nào. Ahn Jae Hyun cảm thấy rất có lỗi vì những tranh cãi cá nhân gần đây.

Trước đó, Dispatch đã tung ra hàng loạt đoạn tin nhắn giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun từ năm 2017, hé lộ phần nào chân tướng vụ ly hôn chấn động giữa hai diễn viên. Sau đó, Goo Hye Sun đã lên mạng đăng đàn tố chồng ngoại tình với nữ diễn viên anh đang quay phim và đó là nguyên nhân dẫn đến việc vợ chồng cô ly hôn. Người quen của nam tài tử trẻ cũng đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Ahn Jae Hyun chính thức đệ đơn ra tòa, khởi kiện Goo Hye Sun
Nữ diễn viên Oh Yeon Seo lên tiếng phủ nhận là "tiểu tam" cướp chồng Goo Hye Sun.

Dù không được "nàng cỏ" nhắc đích danh nhưng nhiều người đồn đoán kẻ thứ 3 ấy chính là nữ diễn viên Oh Yeon Seo. Bị đồn thổi là "tiểu tam" cươp chồng, ngay lập tức phía nữ diễn viên Oh Yeon Seo cũng lên tiếng phủ nhận và tuyên bố sẽ kiện Goo Hye Sun.

Cụ thể, công ty quản lý Celltrion Entertainment của Oh Yeon Seo đã lên tiếng phủ nhận: “Hôm nay, chúng tôi sẽ làm rõ luận điểm của chúng tôi về các bài viết đăng tải trên Instagram của Goo Hye Sun. Việc cô ấy cho rằng Ahn Jae Hyun ngoại tình với một nữ diễn viên đang quay phim cùng rõ ràng hoàn toàn sai sự thật.

Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ vì đây là sự phỉ báng nghiêm trọng, sai lệch sự thật của Goo Hye Sun. Ngoài ra, chúng tôi sẽ phản hồi mạnh mẽ với những người lan truyền tin đồn sai lệch thông qua mạng xã hội. Oh Yeon Seo đã cố gắng hết sức ngay cả trong những tình huống khó khăn cho một bộ phim truyền hình bao gồm nỗ lực của nhiều nhân viên”.


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.31294 sec| 1992.281 kb