AA

AA AA AA
V-biz | 03/07/2018 15:45

Á khôi Phạm Hoàng Yến xin lỗi cộng đồng LGBT, trừ HH Hương Giang

PhapluatNet Hoàng Yến vừa viết một tâm thư khá dài để giải thích, khẳng định mình chỉ nhắm đến Hương Giang chứ không đụng chạm đến cộng đồng LGBT.

Những ngày qua, Á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến trở thành tâm điểm "ném đá" của cư dân mạng sau khi có những chia sẻ với từ ngữ khá nặng nề miệt thị giới tính của Hương Giang, gọi cô là "Hoa hậu pê đê" khiến khán giả, đặc biệt là fan Hương Giang và cộng đồng LGBT bức xúc.

Tuy nhiên, Hoàng Yến vừa viết một tâm thư khá dài để giải thích, khẳng định mình chỉ nhắm đến Hương Giang chứ không đụng chạm đến cộng đồng LGBT.

Người đẹp doanh nhân cho biết: "Mọi người đang hiểu lầm Yến miệt thị cả giới LGBT. Yến xin nói rõ ràng: Yến chỉ nói đến Hương Giang, ngoài ra không đụng chạm đến ai khác. Không có một cơ sở nào để khẳng định Hương Giang là đại diện cho giới LGBT Việt Nam. Đừng gượng ép cho rằng đụng chạm đến Hương Giang, là đang miệt thị cả giới LGBT Việt Nam”. 

"Mọi người đang hiểu lầm Yến miệt thị cả giới LGBT. Yến xin nói rõ ràng: Yến chỉ nói đến Hương Giang, ngoài ra không đụng chạm đến ai khác."

Bản thân Phạm Hoàng Yến cũng rất ngưỡng mộ nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi, do đó không có chuyện cô kì thị về giới tính với cộng đồng LGBT. Cô bày tỏ: "Những ngày qua Yến có vô tình làm cộng đồng LGBT bị tổn thương, Yến chân thành xin lỗi và mong mọi người bỏ qua, tha thứ". 

Tiếp đến, trong những ồn ào liên quan đến Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang, Phạm Hoàng Yến cho rằng không thể xem Hương Giang là đại diện cho cộng đồng LGBT ở Việt Nam và bản thân cô chỉ đứng dưới góc nhìn của khán giả để nói lên chính kiến của mình.

"Không ai có quyền không cho tôi nói, vì đã là nghệ sĩ phải chấp nhận những lời khen chê. Nghề này giống như làm dâu trăm họ, không thể nào chỉ nhận được những lời ca tụng. Lẽ ra, tôi góp ý nhẹ nhàng. Nhưng do không am hiểu về từ ngữ, tôi dùng những từ nặng nề và khó nghe đối với mọi người. Tôi nhận lỗi của mình" - Phạm Hoàng Yến chia sẻ.

Hương Giang vướng phải ồn ào làm việc thiếu chuyên nghiệp trong show diễn của NTK Hà Duy.

Cô cũng nói thêm, lý do bản thân không có thiện cảm với Hương Giang vì trong một lần nhận xét, khen Lâm Khánh Chi đẹp hơn Hương Giang, cô bị fan của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế "ném đá" nặng nề nên từ đó, cô có những chia sẻ không tốt về Hương Giang.

Phạm Hoàng Yến thừa nhận không có cảm tình với Hương Giang, nhưng phủ nhận việc cố ý lợi dụng vụ ồn ào của Hương Giang để đánh bóng tên tuổi.

Độc giả cho rằng Phạm Hoàng Yến vẫn chưa nhận ra cái sai của mình. Thêm vào đó, dù cô có quyền góp ý với Hương Giang với tư cách khán giả nhưng không có quyền xúc phạm tới giới tính của Hương Giang một cách trực diện và nặng nề như những gì đã viết công khai trên trang cá nhân.

Hướng Dương (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc