AA

AA AA AA
Sao đẹp | 22/06/2017 17:08

Trở về sau LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ nhận đề cử Người phụ nữ của năm

PhapluatNet Bằng những cống hiến của mình sau khi trở về từ LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ sẽ có mặt tại lễ trao giải "Người phụ nữ của năm 2017", cùng nhận đề cử còn có ca sĩ Mỹ Tâm và đạo diễn Ngô Thanh Vân.

Sau khi gây được ấn tượng lớn tại LHP Cannes lần thứ 70 mới đây, Lý Nhã Kỳ đã được ban tổ chức giải thưởng Elle Style Awards 2017 đề cử hạng mục quan trọng 'Người phụ nữ của năm'. 

Mục này dành cho những nhân vật có sức ảnh hưởng về phong cách và tài năng được quốc tế ghi nhận trong năm qua. Ngoài Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Mỹ Tâm và diễn viên, đạo diễn Ngô Thanh Vân cũng là hai cái tên nằm trong đề cử này.

lý nhã kỳ nhận đề cử người phụ nữ của năm
Trở về sau LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ nhận đề cử Người phụ nữ của năm 2017.

Chia sẻ trên báo Gia đình Việt Nam, Lý Nhã Kỳ cho biết: "Tôi rất vui khi được BTC và công chúng nhìn nhận những cống hiến của mình trong thời gian qua. Tôi đã luôn nỗ lực làm việc để đưa Việt Nam được biết đến nhiều hơn trên thế giới. Điều tôi luôn hi vọng là ngày càng nhiều người chung tay vào làm từ thiện để giúp thêm nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được đến trường".

Lý Nhã Kỳ là Đại sứ du lịch đầu tiên của Việt Nam. Bên cạnh những hoạt động điện ảnh và nghệ thuật cô còn là tập trung vào công việc kinh doanh, và là một nhà hoạt động từ thiện xã hội. 

Được biết, trước khi tham dự lễ trao giải diễn ra vào ngày 28/6, Lý Nhã Kỳ sẽ cho ra mắt một dự án mới nhất của mình vào hôm 24/6. Tham dự buổi lễ, ngoài sự có mặt của dàn sao Việt, còn có sự góp mặt của người bạn thân thiết của cô, minh tinh Hongkong Xa Thi Mạn. 

Sự xuất hiện lần này của "mỹ nhân TVB" khẳng định thêm mối quan hệ bạn bè thân thiết giữa Lý Nhã Kỳ và nhiều ngôi sao quốc tế nổi tiếng. 

Lý Nhã Kỳ nhận đề cử Người phụ nữ của năm
Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn có mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Tình bạn giữa cô và Xa Thi Mạn bắt đầu từ cách đây 2 năm khi cựu Á Hậu Hongkong sang Việt Nam tham dự một sự kiện thời trang của Lý Nhã Kỳ, sau đó hai người còn dành một tuần đi du lịch và khám phá miền Trung Việt Nam cùng nhau.

 

Kim Hoàn (T/h)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc