AA

AA AA AA
Sao đẹp | 22/10/2017 15:26

Tiếp tục dẫn đầu, Huyền My có chỗ đứng đẹp đêm CK HH Hòa bình 2017

PhapluatNet Liên tiếp dẫn đầu 2 cuộc bình chọn, đại diện Việt Nam – Á hậu Huyền My có được lợi thế lớn trong đêm CK Hoa hậu Hòa bình thế giới (Miss Grand International) 2017.

Sau khi xuất sắc giành vị trí top 10 thí sinh diện trang phục áo tắm đẹp nhất và có cơ hội phỏng vấn cùng ban giám khảo Miss Grand International, Huyền My tiếp tục "chiếm lĩnh" bảng xếp hạng thí sinh có trang phục phỏng vấn được nhiều người bình chọn nhất.

Huyền My tiếp tục dẫn đầu bình chọn.

Cụ thể, bức ảnh của Huyền My được đăng tải trên fanpage chính thức của chương trình tiếp tục giành vị trí dẫn đầu khi bức ảnh nhận được hơn 28.000 lượt yêu thích và hơn 252.000 lượt chia sẻ.

Sau khi kết thúc thời gian bình chọn, trên fanpage chính thức của chương trình vừa công bố kết quả, đứng sau Huyền My là hai đại diện đế từ Lào và Campuchia.

Top 3 thí sinh dãn đầu cuộc bình chọn.

Được biết, ba người đẹp may mắn đứng đầu bảng xếp hạng này sẽ có được vị trí đẹp nhất trên sân khấu Miss Grand International trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 25/10 tới đây.

Trước đó, fanpage sắc đẹp nổi tiếng - Global Beauties cũng đã đưa ra nhận định của mình về thứ hạng của các người đẹp tại cuộc thi năm nay. Trải qua các phần thi, chuyên trang này cho rằng, Huyền My nằm trong top 5 thí sinh có khả năng giành vương miện tại cuộc thi năm nay (bên cạnh các thí sinh đến từ Hà Lan, Peru, Jamaica và Venezuela).

Huyền My được dự đoán sẽ giành vương miện cao quý.

Đây là tín hiệu vui cho người hâm mộ cả nước thêm phần tin rằng Huyền My chắc chắn sẽ đạt ngôi vị cao tại Miss Grand International 2017. Vòng chung kết sẽ được diễn ra vào lúc 19 giờ 30 ngày 25/10 tới đây tại Phú Quốc.

Một số hình ảnh của Huyền My trong cuộc thi.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc