AA

AA AA AA
Sao đẹp | 01/01/1900 00:00

Sơn Tùng MTP tiếp tục là gương mặt đại diện cho mẫu Biti's Hunter mới

Hồi đầu năm nay, dòng sneaker mang tên Hunter của thương hiệu Biti's đã làm mưa làm gió trên khắp mọi chiến tuyến nhờ chiêu lăng xê dựa vào những ca sĩ đang hot hiện nay như của Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn. Lần đầu tiên một mẫu sneaker nội địa lại có khả năng khiến giới trẻ Việt sôi sục không kém những thương hiệu đẳng cấp thế giới như Nike, adidas, v.v...

Sơn Tùng MTP đưa tấm ảnh mình diện mẫu sneaker mới nhất của Biti's lên Instagram.

Tuy nhiên, khi mà cơn sốt Hunter, đặc biệt là mẫu Hunter Feast màu đen do Sơn Tùng lăng xê trong MV Lạc Trôi lên đến đỉnh điểm thì Biti's lại không có chiến lược để duy trì sức nóng cho "con cưng" của mình. Tưởng Biti's đã ngủ quên trên chiến thắng thì mới đây, một mẫu sneaker mới toanh từ thương hiệu này lại bất thình lình xuất hiện trên... chân của Sơn Tùng M-TP.

Theo hashtag gắn kèm thì mẫu sneaker này mang tên Hunter X. So với những mẫu Hunter trước đó của Biti's, Hunter X trông hầm hố và bụi bặm hơn hẳn. có lẽ là trong suốt thời gian qua, thương hiệu "nâng niu bàn chân Việt" đã âm thầm lặng lẽ "ủ mưu" và làm nên mẫu giày mới này. Ngoài bức ảnh của Sơn Tùng ra thì hiện vẫn chưa có thêm bất cứ hình ảnh hay thông tin nào về mẫu sneaker Hunter X này.

Cận cảnh mẫu giày Hunter X hầm hố hãng Biti's

Nhờ hiệu ứng Sơn Tùng "hot" ngoài sức tưởng tượng lần trước đó mà Biti's đã quyết định tiếp tục bắt tay với nam ca sỹ ở lần xuất hiện này. Liệu rằng trong thời gian tới, Biti's sẽ tiếp tục lăng xê thế nào cho sản phẩm này và nó có thể gây sốt như các đàn anh hay không? Cái này phải chờ thời gian trả lời.

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc