AA

AA AA AA
Sao đẹp | 31/08/2017 11:34

Nhan sắc đẹp khó tin của Hoa hậu chuyển giới mới đăng quang Thái Lan

PhapluatNet Ngày 26/8 vừa qua, cuộc thi được trông đợi nhất năm Miss Tiffany's Universe - Hoa hậu chuyển giới Thái Lan đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Thậm chí vẻ đẹp của tân hoa hậu còn khiến nhiều người trầm trồ “đẹp hơn cả Nong Poy”.

Cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017 đã khiến nhiều người bất ngờ khi trao vương miện cao nhất cho hotgirl có tiếng của xứ chùa vàng.

Trước khi đăng quang, tân Hoa hậu có tên là Rinrada Thurapan, hay được biết là Yoshi Rinrada đã nổi tiếng trên mạng xã hội và phương tiện truyền thông Thái Lan nhờ sở hữu khuôn mặt đẹp như thiên thần.

Rinrada Thurapan vượt qua nhiều đói thủ nặng ký khác để lên ngôi vô địch.

Mỹ nhân 20 tuổi này đến từ tỉnh Roi Et, Thái Lan cũng từng tham gia diễn xuất trong series phim nổi tiếng "Love Sick".

Mặc dù được công nhận, vẻ đẹp được phủ sóng trên nhiều phương tiện truyền thông nhưng vẫn có không ít người nghi ngờ nhan sắc của Yoshi bị tung hô quá đà. Tuy nhiên khi lục tìm loạt ảnh trước – sau khi đăng quang, ảnh chụp ngoài đời và khi tham dự cuộc thi mang tầm quốc gia, Yoshi đã tự chứng minh nhan sắc đẹp “không góc chết” của mình.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp khó tin của tâm hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017 qua loạt hình mê hoặc dưới đây.

Tân hoa hậu đẹp không góc chết khi khoe nhan sắc bên vương miện.
Ngay cả khoảnh khắc đời thường cũng hết sức rực rỡ.

Từ ngây thơ....

... đến gợi cảm, lôi cuốn.

Thậm chí sang chảnh, cool ngầu.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc