AA

AA AA AA
Sao đẹp | 26/10/2017 06:02

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017: Hơn cả ngoại hình là trái tim cực đẹp

PhapluatNet Vượt qua 76 thí sinh xuất sắc đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới, người đẹp đến từ Peru - Maria Jose Lora (27 tuổi), đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017.

Tối 25/10, Chung kết Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 đã diễn ra tại Phú Quốc, Kiên Giang.
Kết quả người chiến thắng không nằm ngoài dự đoán của khán giả và các chuyên trang sắc đẹp, Hoa hậu Peru - Maria Jose Lora đăng quang và nhận giải thưởng tiền mặt 40.000USD.
Trong suốt quá trình thi, cô luôn giữ phong độ ổn định và thể hiện xuất sắc ở đêm bán kết. Đêm chung kết, người đẹp Peru gây ấn tượng ở cả phần trình diễn áo tắm, dạ hội, hùng biện và ứng xử.
Đặc biệt, câu trả lời vấn đáp của cô khi vào Top 5 được đánh giá cao. Trước câu hỏi: "Nếu được ban hành một đạo luật để trừng phạt tội ác chiến tranh và bạo lực, bạn sẽ ban hành đạo luật gì?". Maria Jose Lora trả lời: “Tôi sẽ đưa họ tới sống ở những trại tị nạn để họ có thể cảm nhận nỗi đau, sự chịu đựng và tuyệt vọng của những gia đình phải trải qua chiến tranh, bạo lực”.
María José Lora hiện là một doanh nhân. Cô đang sở hữu công ty quản lý người mẫu La' Belle, có trụ sở tại Los Angeles, Mỹ.
Với chiều cao ấn tượng 1,8 m cùng số đo ba vòng là 85-60-87cm, María José Lora hoạt động trong lĩnh vực người mẫu và là đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng.
María José Lora sinh ra ở Lima, sau đó gia đình cô chuyển tới Huanchaco, vùng biển phía Bắc Peru vào năm người đẹp hai tuổi. María José Lora kể cô có tuổi thơ tuyệt vời khi ngày ngày được cùng anh chị em vui đùa trên bờ biển.
Cô thích học nhảy salsa từ nhỏ. Gia đình cô đặc biệt yêu thích loại hình nghệ thuật này.
Hoa hậu chuyển tới Florida, Mỹ vào năm 10 tuổi nhưng vẫn giữ những truyền thống gia đình và quốc tịch Peru.
Hoa hậu 27 tuổi thành thạo tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và đang học tiếng Italy.
María José Lora từng chia sẻ sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Peru 2017: “Tôi là kẻ mơ mộng. Tôi mơ với tới những vì sao và nếu tôi với trượt, ít nhất cũng túm được đầy tay những đám mây”.
Sự độc lập, tự tin và quyết đoán của María José Lora là những yếu tố giúp cô với tới vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017.
María José Lora sẽ có một năm thực hiện nghĩa vụ của một hoa hậu, đi tới nhiều nước và giúp đỡ những người khó khăn, trong đó có những trẻ em nghèo.

Các giải thưởng phụ tại Miss Grand International 2017

"Thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất": Costa Rica

"Thí sinh được bình chọn nhiều nhất": Indonesia

"Trang phục dân tộc đẹp nhất": Indonesia

"Thí sinh trình diễn váy dạ hội đẹp nhất": Trung Quốc

"Người đẹp Truyền thông": Paraguay

"Người đẹp Di sản Động Thiên đường": Thái Lan

Giải thưởng của nhà tài trợ: Huyền My - Việt Nam

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc