AA

AA AA AA
Sao đẹp | 25/10/2017 15:47

Hà Thu được dự đoán trở thành Á hậu 1 Miss Earth

PhapluatNet Liên tiếp nằm trong top đầu các cuộc thi hành trình, Hà Thu được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán sẽ nắm giữ ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Earth 2017.

Không ồn ào, thu hút truyền thông như Huyền My tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 đang được tổ chức tại Việt Nam nhưng Hà Thu cũng đang làm rất tốt tại Miss Earth 2017.

Đại diện Việt Nam - Hà Thu.

Tính đến thời điểm hiện tại, Miss Earth 2017 đã đi qua được nửa chặng đường. Trải qua những phần thi phụ như phần thi tài năng, trang phục dạ hội, trang phục dạo biển, Hà Thu đang là người đẹp sở hữu nhiều huy chương nhất với 1 giải vàng và 2 giải đồng.

Với sự xuất sắc của mình, mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology còn xướng tên Hà Thu trong top 20 thí sinh sáng giá nhất cuộc thi. Thậm chí, Missosology còn mạnh dạn đưa ra dự đoán, vị trí Á hậu 1 Miss Earth năm nay nhiều khả năng sẽ thuộc về người đẹp Việt Nam (sau thí sinh dẫn đầu đến từ Puerto Rico).

Hà Thu được dự đoán về nhì trong cuộc đua nhan sắc quốc tế.

Trước đó, bằng khả năng trình diễn và nhan sắc xinh đẹp, Hà Thu đã gây ấn tượng mạnh mẽ không chỉ với người hâm mộ trong nước mà còn cả khán giả quốc tế. Cô cũng là một trong những thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2017 được những trang fanpage nổi tiếng về nhan sắc là Missosology, Miss Earth beauties và Sashfactor mời livestream trên trang Facebook chính thức.

Hà Thu đạt huy chương vàng phần thi Trang phục dạo biển.
Và 2 huy chương đồng từ phần thi Trang phục dạ hội...
... và phần thi tài năng.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc