AA

AA AA AA
Sao đẹp | 26/10/2017 10:53

‘Én nhỏ’ Triệu Vy nổi bật tại LHP Quốc tế Tokyo lần thứ 30

PhapluatNet Chiều ngày 25/10, sự kiện thảm đỏ của LHP Quốc tế Tokyo lần thứ 30 đã chính thức khai mạc với sự tham dự của dàn sao đình đám Trung - Nhật.

Dù ngày khai mạc Liên hoan phim diễn ra trong thời tiết khắc nghiệt nhưng không ngăn được sự nhiệt tình của người hâm mộ. Khoảng 1900 khán giả đã đội mưa đến tham dự bữa tiệc thảm đỏ diễn ra trong 3 giờ đồng hồ.

Ban giám khảo LHP Quốc tế Tokyo lần thứ 30.

Những cái tên gây chú ý nhất chính là thành phần ban giám khảo bao gồm: Nữ diễn viên Hoa ngữ Triệu Vy, nam diễn viên nổi tiếng người Mỹ Tommy Lee Jones, đạo diễn người Pháp Martin Provost, nhà làm phim Iran Reza Mirkarimi, nam diễn viên Nhật Bản Nagase Masahiro, Kanna Hashimoto,…

Lần thứ 5 tham gia LHP Quốc tế Tokyo, Triệu Vy tiếp tục thu hút mọi ánh nhìn và sự chú ý của báo giới.

Triệu Vy nổi bật với chiếc đầm dài tha thướt.

Với chiếc đầm đỏ rực, cách trang điểm nhẹ nhàng, tao nhã giúp Triệu Vy thực sự nổi bật.

Nhiều fan bình luận, Triệu Vy đang lấy lại phong độ của mình.

Được biết, trong 5 lần tham gia LHP Quốc tế Tokyo, Triệu Vy đã đem đến các tác phẩm nổi bật bao gồm: Heaven and Earth Heroes (Thiên địa anh hùng, 2003), Red Cliff (Đại chiến xích bích, 2008), Mulan (Hoa mộc lan, 2009), So Young (Gửi Tuổi Thanh Xuân, 2013).

Người đẹp cực kỳ chiều lòng người hâm mộ.

Một số ngôi sao khác cũng tham dự sự kiện.

Người đẹp ngực khủng Giang Nhất Yên.
Hoàng Hiên với mái tóc lãng tử.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc