AA

AA AA AA
Sao đẹp | 16/07/2017 18:47

Đăng ảnh đôi song sinh, Beyonce bị ‘dội bom’ Twitter

PhapluatNet Sau 3 giờ đăng tải, bức ảnh đầy tháng cặp đôi song sinh của Beyonce - Jay Z nhanh chóng nhận được hơn 3 triệu lượt thích cùng những lời chúc mừng nồng nhiệt.

“Nữ hoàng” Beyonce vẫn nắm trong tay kỷ lục bức ảnh có nhiều người nhấn thích nhất mạng xã hội với hơn 11 triệu. Tuy nhiên nhiều người dự đoán kỷ lục này sẽ bị xóa bỏ với bức ảnh của cô chụp cùng hai thành viên nhí mới đây.

Được biết, để đánh dấu ngày đầy tháng của cặp song sinh Rumi và Sir, Beyonce đã đăng tải bức ảnh 2 của con lên trang cá nhân.

Bức ảnh tuyệt đẹp của Bee bên cặp song sinh.

Và tất nhiên, chỉ sau 3 giờ đăng tải, bức ảnh đã thu về hơn 3,5 triệu lượt thích cùng những lời chúc mừng: “Chúc mừng Queen Bee!”; “Wow, hai đứa nhỏ trông thật tuyệt vời, bé Sir nhìn rất giống Jay Z”; “Cô ấy trông như một nữ thần”; “Chỉ có thể là Queen B”.

Trước đó, Beyonce cũng khiến đông đảo người hâm một thích thú khi khoe hình ảnh đang mang bầu cùng lời chia sẻ ấm áp:

“Chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người về tin vui này. Niềm vui này như được nhân hai. Chúng tôi vô cùng biết ơn khi có sự hiện diện hai bé song sinh. Chúng tôi sẽ rất cảm kích nếu các bạn chúc phúc cho chúng tôi”, cô viết.

Bức ảnh bụng bầu từng khiến dân mạng trầm trồ.

Tờ Hollywood Life cho biết: “Beyonce đã hồi phục và ăn uống trở lại bình thường. Hiện tại, cô ấy cảm thấy khỏe hơn sau ca sinh đôi khó nhọc, cô ấy cũng bắt đầu làm việc với huấn luyện viên cá nhân để giảm số cân thừa trên cơ thể mình.”

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc