AA

AA AA AA
Sao đẹp | 02/07/2017 09:10

Cô gái bạch tạng người Mỹ gây chú ý với làng mẫu Việt

PhapluatNet Joanna Bajena sinh năm 1995 ở Ba Lan, sống ở Chicago (Mỹ) từ năm tám tuổi. Người đẹp chuyển tới Việt Nam làm việc từ tháng 6 và nhanh chóng nhận được sự chú ý.

Joanna cao 1,68 m với số đo 3 vòng đầy mị hoặc 86-60-88 cm. Điểm đặc biệt ở cô chính là gương mặt cá tính, mái tóc bạch kim cùng đôi mắt xanh trong vắt như đại dương.

Sau khi dấn thân vào con đường người mẫu, vẻ đẹp “lạ” của Joanna đã khiến cô nhận được nhiều chú ý. Tuy nhiên, cô chia sẻ, lúc đầu căn bệnh đã khiến cô vô cùng khổ sở để hòa nhập tốt với mọi người.

Joanna có vẻ ngoài cực kỳ hút mắt.

Khi chuyển đến Mỹ năm tám tuổi, trong ngày nhập học đầu tiên, cô bị bạn bè chọc ghẹo là albino (con bạch tạng). Không chịu đựng được sự bắt nạt, cô chuyển trường hai lần.

"Tôi từng không dám bước ra đường trong một tháng vì sợ mọi người", cô nói.

Tuy nhiên, nghề người mẫu đã bắt đầu bén duyên với Joanna ngay từ năm 15 tuổi. Lúc đó, một người bạn thân khuyên cô gửi ảnh và tìm kiếm cơ hội gặp gỡ Zhang Jingna - một nhiếp ảnh gia nổi tiếng của New York. Sau buổi gặp, cô được Zhang Jingna đưa đến New York và bắt đầu làm quen với ống kính.

Khi khởi nghiệp người mẫu, Joanna gặp không ít vất vả vì cô hoạt động tự do và không có bất cứ công ty nào mời ký hợp đồng. Cô vừa đi làm vừa học thêm về quản trị kinh doanh và guitar cổ điển.

 Tuy nhiên nhờ sự nỗ lực không ngừng và bền bỉ cố gắng, Joanna đã gặt hái được một số thành quả.

Cô trình diễn cho thương hiệu Krystell Barraza, làm mẫu cho chiến dịch quảng cáo của Elaya Vaughn, Another 20... Chân dài 22 tuổi cũng từng xuất hiện trên Vogue, Elegant Magazine, TEETH MAG, Mod Beauty, Ellements, Chicago Style Weddings, Institute Magazine...

Cùng chiêm ngưỡng những bức hình  đẹp mê hoặc của cô người mẫu xinh đẹp này qua loạt ảnh dưới đây:

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc