AA

AA AA AA
Sao đẹp | 01/11/2017 07:52

Chương Tử Di bị ‘ném đá’ vì diện váy trắng đi đám cưới Song – Song

PhapluatNet Mặc dù là khách mời danh dự trong đám cưới của cặp đôi đình đám Song Joong Ki – Song Hye Kyo nhưng Chương Tử Di bất ngờ thành chủ đề gây tranh cãi lớn vì trang phục mặc tại sự kiện.

Được mệnh danh là “đám cưới thế kỷ”, thông tin về lễ thành hôn của cặp đôi đình đám Song Joong Ki – Song Hye Kyo trở thành từ khóa hot trên mạng xã hội Hàn Quốc.

Không chỉ thông tin về cặp “tiên đồng ngọc nữ” họ Song nhận được sự chú ý, tất cả những tin bên lề về đám cưới đình đám cũng trở thành chủ đề bàn tán của người dùng mạng xã hội xứ củ sâm.

Chương Tử Di gây tranh cãi vì mặc đồ trắng đi dự đám cưới.

Ngay sau khi ghi dấu ấn đẹp bằng màn chào hỏi thân thiện khi mới tới, Chương Tử Di bất ngờ nhận về nhiều chỉ trích vì trang phục cô diện vào lễ đường.

Theo quan niệm của người Hàn, chiếc váy trắng đại diện cho sự trong trắng, tinh khôi, đại diện cho sự “độc tôn” của cô dâu trong ngày cưới. Thậm chí, váy trắng là sự “độc quyền” của cô trong ngày trọng đại.

Nhiều chỉ trích nhắm vào hành động "thiếu tinh tế" của minh tinh họ Chương.

"Người ta thường tránh mặc một bộ trang phục trắng sáng cho lễ cưới của người khác vì không muốn nổi bật hơn cô dâu nhưng Chương Tử Di dường như không biết điều đó", một người dùng mạng xã hội bình luận.

Trong thực tế, Chương Tử Di mặc một chiếc váy caro kết hợp với chiếc áo khoác trắng. Tại bức ảnh tập thể cô đứng ngay cạnh cặp đôi đình đám, hoàn toàn nổi bật so với số khách mời toàn mặc đồ đen xung quanh.

Việc Chương Tử Di đứng giữa cặp đôi họ Song cũng nhận về nhiều chỉ trích.

Thậm chí, trong bức ảnh 3 người, Chương Tử Di còn đứng giữa 2 ngôi sao hạng A Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Nhiều người cho rằng minh tinh người Trung đang muốn “khách át chủ” và phê bình thậm tệ.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, việc Chương Tử Di mặc đồ trắng là do không biết.

Một người cho biết: "Tôi nghĩ văn hóa nước ngoài khác với người nước ngoài", ông nói, "có một đám cưới ở Trung Quốc mà không mặc một chiếc váy trắng."

Song Joong Ki có mối quan hệ thân thiết với Chương Tử Di khi tham gia quảng cáo mỹ phẩm.
Người đẹp họ Song và minh tinh Hoa ngữ cũng thân thiết khi đóng chung The Grandmaster (Nhất đại tông sư).

Chương Tử Di là bạn của sặp đôi Song Song. Cô tham gia quảng cáo mỹ phẩm với Song Joong Ki và là bạn diễn với ngọc nữ Song Hye Kyo trong bộ phim "Sun Dae Jongsa" (đạo diễn Wong Kar-wai).

P.V (Theo Dispatch)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc