AA

AA AA AA
Sao đẹp | 23/06/2017 07:37

Á hậu Thanh Tú bất ngờ làm cô dâu đầy quyến rũ

PhapluatNet Gương mặt thanh thoát cùng bờ vai mỏng manh, á hậu Thanh Tú khiến người đối diện "ngẩn ngơ" khi khoác trên mình chiếc váy cô dâu giản dị nhưng đầy quyến rũ.

á hậu thanh tú làm cô dâu
Trong bộ ảnh mới nhất mà Á hậu Thanh Tú vừa thực hiện, cô đã hóa thân thành "cô dâu trong mơ" của nhiều cô gái khiến nhiều người ngắm nhìn phải say lòng.
á hậu thanh tú làm cô dâu
Với lối trang điểm nhẹ nhàng lấy màu cam đất làm chủ đạo, mái tóc búi rối tự nhiên, nhấn nhá bằng những bông hoa trắng nhỏ cùng chiếc váy làm lộ đôi bờ vai mỏng manh quyến rũ, á hậu Thanh Tú  trông như một công chúa bước ra từ thế giới cổ tích.
á hậu thanh tú làm cô dâu
Trang phục cô dâu của người đẹp cũng không quá cầu kỳ mà mang những màu sắc nhẹ nhàng như pastel, màu trắng, màu da, màu đồng và thiết kế đơn giản nhưng tinh tế.
á hậu thanh tú làm cô dâu
Phong cách cô dâu tưởng chừng giản dị này lại tạo hiệu ứng lớn khi tôn những đường nét xinh đẹp tự nhiên trên khuôn mặt cũng như hình thể của nàng Á hậu.
á hậu thanh tú làm cô dâu
Nếu ở lần hóa thân trước, Thanh Tú trở thành một nàng dâu đầy cá tính, khác lạ thì ở lần hóa thân thành cô dâu này, Thanh Tú mang đến hình ảnh vừa e ấp, vừa sang trọng, vừa vô cùng gợi cảm.
á hậu thanh tú làm cô dâu
Thêm vào đó, thần thái tự tin, nụ cười tỏa nắng và những góc chụp khéo léo khoe ưu điểm khiến cho mỗi bức hình rạng rỡ hơn. Thể hiện được thần thái của người con gái đang say trong cơn hạnh phúc.
á hậu thanh tú làm cô dâu
Hình ảnh mong manh thuần khiết, tràn đầy sức sống trong bộ ảnh mới này của á hậu Thanh Tú đã truyền cảm hứng thêm yêu đời cho nhiều người.
á hậu thanh tú làm cô dâu
Sau khi giành giải Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Thanh Tú vẫn tích cực tạo dựng hình ảnh người đẹp với công chúng qua các hoạt động từ thiện, xã hội, văn hóa.
á hậu thanh tú làm cô dâu
Gần đây, cô tham gia dẫn chương trình Hành trình văn hóa Việt và trở thành bạn đồng hành vô cùng ăn ý của chàng Tây Kyo York và MC Vũ Mạnh Cường.
á hậu thanh tú làm cô dâu
Chất giọng truyền cảm, nét đẹp cuốn hút và phong thái đầy tự tin của Thanh Tú nhận được sự yêu mến của khán giả.

 Kim Hoàn (T/h)

 

  • Trong bộ ảnh mới nhất mà Á hậu Thanh Tú vừa thực hiện, cô đã hóa thân thành "cô dâu trong mơ" của nhiều cô gái khiến nhiều người ngắm nhìn phải say lòng.
  • Với lối trang điểm nhẹ nhàng lấy màu cam đất làm chủ đạo, mái tóc búi rối tự nhiên, nhấn nhá bằng những bông hoa trắng nhỏ cùng chiếc váy làm lộ đôi bờ vai mỏng manh quyến rũ, á hậu Thanh Tú  trông như một công chúa bước ra từ thế giới cổ tích.
  • Trang phục cô dâu của người đẹp cũng không quá cầu kỳ mà mang những màu sắc nhẹ nhàng như pastel, màu trắng, màu da, màu đồng và thiết kế đơn giản nhưng tinh tế.
  • Phong cách cô dâu tưởng chừng giản dị này lại tạo hiệu ứng lớn khi tôn những đường nét xinh đẹp tự nhiên trên khuôn mặt cũng như hình thể của nàng Á hậu.
  • Nếu ở lần hóa thân trước, Thanh Tú trở thành một nàng dâu đầy cá tính, khác lạ thì ở lần hóa thân thành cô dâu này, Thanh Tú mang đến hình ảnh vừa e ấp, vừa sang trọng, vừa vô cùng gợi cảm.
  • Thêm vào đó, thần thái tự tin, nụ cười tỏa nắng và những góc chụp khéo léo khoe ưu điểm khiến cho mỗi bức hình rạng rỡ hơn. Thể hiện được thần thái của người con gái đang say trong cơn hạnh phúc.
  • Hình ảnh mong manh thuần khiết, tràn đầy sức sống trong bộ ảnh mới này của á hậu Thanh Tú đã truyền cảm hứng thêm yêu đời cho nhiều người.
  • Sau khi giành giải Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Thanh Tú vẫn tích cực tạo dựng hình ảnh người đẹp với công chúng qua các hoạt động từ thiện, xã hội, văn hóa.
  • Gần đây, cô tham gia dẫn chương trình Hành trình văn hóa Việt và trở thành bạn đồng hành vô cùng ăn ý của chàng Tây Kyo York và MC Vũ Mạnh Cường.
  • Chất giọng truyền cảm, nét đẹp cuốn hút và phong thái đầy tự tin của Thanh Tú nhận được sự yêu mến của khán giả.
Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc