AA

AA AA AA
Quốc Tế | 27/07/2017 10:48

Thanh niên gây tai nạn, ném nạn nhân giữa bãi rác rồi bỏ trốn

PhapluatNet Sau khi gây ra tai nạn, không thấy có người nhà đến, người thanh niên gây tai nạn nói sẽ đưa cậu bé đến bệnh viện thăm khám. Tuy nhiên, sau khi đi được khoảng 2 km, anh này thả cậu bé giữa bãi rác và bỏ trốn.

Sáng 18/7, người bán dưa hấu họ Zhang ở chợ Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc chứng kiến một cậu bé 5 tuổi bị xe máy đâm. Chân trái cậu bé bị hai lốp xe đè lên, em bị chảy máu và gào khóc gọi mẹ giữa đường.

Hình ảnh người thanh niên gây tai nạn rồi bỏ trốn được camera nghi lại.

Cậu bé nói rằng mẹ mình bán hàng trong chợ nhưng người dân quanh đó không tìm được. Sau khoảng 10 phút, không có người nhà đến, người thanh niên gây tai nạn nói sẽ đưa cậu bé đến bệnh viện thăm khám. Tuy nhiên, người dân phát hiện sau khi đi được khoảng 2 km, thanh niên gây tai nạn đã thả cậu bé giữa bãi rác và bỏ trốn.

Bé trai sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Cảnh sát cũng đã liên hệ được với bố mẹ em. Lúc này bố đứa trẻ đang ở tỉnh Thanh Hải còn mẹ em mải khai trương tiệm gạo của mình bên trong chợ nên đã không để ý đến con trai. Nơi cậu bé bị xe tông chỉ cách cửa hàng của mẹ em khoảng 50 m.

Bé trai được chẩn đoán bị gãy chân trái cùng nhiều vết bầm tím, xây xát trên cơ thể. Cảnh sát Thành Đô đang truy tìm người gây tai nạn và treo giải thưởng 2.000 tệ cho ai có manh mối về thanh niên gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Hoàng Lâm (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc