AA

AA AA AA
Quốc Tế | 12/06/2018 07:57

Ông Kim Jong-un tham quan Singapore, chụp ảnh selfie trong đêm

PhapluatNet Ông Kim dừng chân tại khu vườn Gardens by the Bay trước và dự kiến thăm cả MBS SkyPark hoặc khu công viên Merlion Park gần đó. Ông Kim cũng có thể thăm các địa điểm khác như trung tâm nghệ thuật biểu diễn Esplanade.

Vào khoảng 21h10 tối nay (11/6, theo giờ địa phương), đoàn xe của ông Kim Jong-un rời khách sạn St Regis ở khu vực Tanglin, nơi phái đoàn ông ở, trước khi đi qua khu vực Raffles City, hướng về vịnh Marina, theo Straits Times.

Ông Kim dừng chân tại khu vườn Gardens by the Bay trước và dự kiến thăm cả MBS SkyPark hoặc khu công viên Merlion Park gần đó. Ông Kim cũng có thể thăm các địa điểm khác như trung tâm nghệ thuật biểu diễn Esplanade.

Vào khoảng 20h, đài quan sát trên toà nhà 57 tầng tại MBS SkyPark, nơi có thể nhìn toàn cảnh vịnh Marina và khu thương mại trung tâm, đóng cửa trước thời điểm 22h thông thường. Nhân viên MBS cũng đánh bóng vân tay trên pano kính của đài quan sát. Lực lượng an ninh dày đặc xuất hiện tại đây.

Ngoại trưởng Singapore Vivian Balakrishnan sau đó đã đăng tải bức ảnh "tự sướng" cùng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un lên trang facebook cá nhân.

Bức ảnh selfie của ông Kim Jong-un (giữa) tại Singapore.

Chỉ sau 1 giờ đồng hồ đăng tải, bức ảnh đã gây "bão" trên mạng xã hội với hơn 7.000 lượt thích. Nhiều ý kiến cho rằng đây có thể được coi là bức ảnh "tự sướng" đầu tiên của ông Kim Jong-un được công khai trên mạng Internet.

Ông Kim được cho là không rời khách sạn St. Regis từ cuộc gặp với Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long hôm 10/6, sau khi nhà lãnh đạo Triều Tiên đặt chân tới quốc đảo này. Hồi chiều 11/6, giới chức Singapore đã siết chặt an ninh xung quanh khách sạn nơi ông Kim lưu trú.

Trước đó, Yonhap dẫn một nguồn tin ngoại giao cho biết, ông Kim dường như muốn đến thăm những công trình tiêu biểu của Singapore, thể hiện thành tựu phát triển kinh tế của quốc đảo sư tử.

Vũ An (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc