Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nổ lớn tại trung tâm thương mại ở Mỹ, 21 người bị thương

Nổ lớn tại trung tâm thương mại ở Mỹ, 21 người bị thương
Ít nhất 20 người bị thương trong vụ nổ khí gas tại một trung tâm mua sắm ở Plantation, bang Florida, Mỹ.

Theo đó, một vụ nổ lớn xảy ra hôm 6/7 tại trung tâm thương mại Fountain Plaza ở thành phố Plantation, bang Florida, Mỹ, khiến ít nhất 21 người bị thương và xóa sổ một nhà hàng. Không có ai thiệt mạng và hai nạn nhân bị thương nặng đã được đưa tới bệnh viện địa phương. 

Các lực lượng cứu hỏa từ Plantation, Davie, Lauderhill và Coral Springs đã lập tức có mặt tại hiện trường.

Nổ lớn tại trung tâm thương mại ở Mỹ, 21 người bị thương

Video từ hiện trường cho thấy trung tâm LA Fitness và các tòa nhà xung quanh thuộc trung tâm mua sắm bị hư hại nặng. Các cửa sổ phía trước tòa nhà bị thổi tung, trong khi phần lớn mái và một số đoạn tường bị sập.

 Đội cứu hỏa phát hiện một đường ống dẫn khí gas bị vỡ, tuy nhiên giới chức chưa xác nhận nguyên nhân sự cố và đang tiếp tục điều tra.

"Chúng tôi đã yên tâm. Các nạn nhân được tìm thấy xung quanh khu vực bị phá hủy, nhưng thương tích nhìn chung không nghiêm trọng như chúng tôi nghĩ", Joel Gordon, phó phòng cứu hỏa của thành phố, phát biểu trong cuộc họp báo, nói thêm rằng họ đã ngăn chặn tình trạng rò rỉ khí gas từ đường ống bị vỡ. 

Evan Hoffman, người đang tập luyện tại phòng gym vào thời điểm vụ nổ xảy ra, cho biết anh đã nghe thấy một tiếng động lớn. "Vụ nổ vô cùng lớn. Mọi thứ rung lắc mạnh, mái nhà bắt đầu sụp xuống và mất điện", Hoffman kể lại. 

Một nhân chứng khác cho biết vụ nổ "làm sáng rực cả bầu trời". "Tiếng nổ rất lớn, khiến tai của bạn ù đi. Cảnh tượng trông như ngày tận thế", cô nói. 

Toàn bộ cửa hàng trong khu vực phải đóng cửa tới khi đảm bảo được an toàn. Giới chức nói thêm rằng họ đã tìm kiếm trong đống đổ nát và không có ai bị mắc kẹt.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.31506 sec| 1981.734 kb