Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bị ép phá thai 4 lần trong 1 năm, người phụ nữ tử vong

Bị ép phá thai 4 lần trong 1 năm, người phụ nữ tử vong
Trong lần phá thai thứ tư, vì sức khỏe quá yếu, cùng với những tổn thương do các lần phá thai trước, người vợ đã không chịu nổi mà qua đời, để lại con gái nhỏ ngơ ngác chưa hiểu chuyện.

Sự việc thương tâm xảy ra tại thành phố Vũ Hồ, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Vì đã sinh con gái đầu lòng nên người vợ buộc phải sinh tiếp một cậu con trai để "nối dõi tông đường".

Bị ép phá thai 4 lần trong 1 năm, người phụ nữ tử vong
Mẹ ruột của cô gái phải ngồi xe lăn đến để "nói chuyện phải trái".

Lúc bào thai vừa thành hình, gia đình chồng đã hối thúc chị đi siêu âm. Khi biết cái thai đó là con gái, họ ép chị phải bỏ đi đứa con của mình.

Chỉ trong một năm, nàng dâu tội nghiệp phải đến 4 lần, cả 4 lần đều là con gái nên bị buộc ngay sau khi biết kết quả siêu âm.

Trong lần phá thai thứ tư, vì sức khỏe quá yếu, cùng với những tổn thương do các lần phá thai trước, người vợ đã không chịu nổi mà qua đời, để lại con gái nhỏ ngơ ngác chưa hiểu chuyện. Sự việc vốn dĩ đã quá dã man, nhưng gia đình chồng lại không mấy bận tâm và cho con trai mình cưới vợ 2. 

Bị ép phá thai 4 lần trong 1 năm, người phụ nữ tử vong
Chị em của cô gái xấu số đang tức giận vì hành động tàn ác của nhà chồng.

Bố mẹ ruột của cô gái đáng thương khi biết được chuyện đã rất sốc. Người mẹ bị đột quỵ phải ngồi xe lăn đến thẳng nhà chồng của con gái để nói chuyện. Thế nhưng, gia đình chồng luôn tỏ thái độ hờ hững đáng sợ. Người chồng bội bạc không dám ra mặt mà trốn biệt tích bên nhà hàng xóm.

Chính quyền địa phương đã tiếp nhận sự việc và đang tiến hành điều tra làm rõ. Sau khi đăng tải lên mạng , câu chuyện này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Ai nấy đều tỏ ra phẫn nộ trước cái chết của người phụ nữ đáng thương, đồng thời lên án hành động dã man của gia đình nhà chồng. 

Hoàng Lâm (Tổng hợp)


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.27034 sec| 1944.695 kb