AA

AA AA AA
Quốc Tế | 26/07/2017 21:02

Cựu thủy thủ đâm bạn tình 119 nhát vì phát hiện là nam

PhapluatNet Khi biết bạn tình phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới đã khiến cựu thuỷ thủ vô cùng tức giận, anh đã đâm bạn tình liên tiếp 119 nhát vì không chấp nhận được sự thật.

Cựu thủy thủ Dwanya Hickerson, đã dùng dao đâm chết bạn tình của mình là “chị” Dee Whigham tại một khách sạn ở bang Missisipi cách đây ít ngày. Hickerson đã đâm liên tiếp 119 nhát.

Thẩm phán cho biết hai người nói chuyện trên mạng trong vài tháng và quyết định gặp nhau để quan hệ. Hickerson thừa nhận ra tay đâm chết bạn tình sau khi quan hệ, vì “cô” Dee nói mình sinh ra là nam và phẫu thuật thành nữ.

Hickerson đâm chết bạn tình vì phát hiện là nam.

Giám định pháp y cho thấy Hickerson chủ yếu đâm vào mặt nạn nhân. Cổ của Dee bị cắt 3 lần. Vụ việc được cảnh sát điều tra và chỉ trong 2 ngày, thủ phạm đã bị bắt giữ. Hickerson lúc bị bắt đang trên đường tới căn cứ không quân Keesler.

Khi biết Dee là nam và phẫu thuật thành nữ đã khiến Hickerson vô cùng tức giận và không kiềm chế nổi cơn giận dữ. “Tôi thực sự mất kiểm soát”. Hickerson gửi lời xin lỗi tới gia đình Dee về vụ việc. “Tôi rất xin lỗi gia đình nạn nhân. Tôi ước có thể làm khác đi, tôi chắc chắn sẽ không ra tay như vậy”.

Hickerson có thể đối mặt án tử hình vì tội danh giết người man rợ. Em gái của nạn nhân, Denisha Whigham, nói: “Tôi cũng không hài lòng với cách sống của chị mình. Tôi hiểu sự giận dữ của anh. Dù vậy, tôi vẫn rất nhớ chị tôi”.

Hoàng Lâm (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc