AA

AA AA AA
Quốc Tế | 24/07/2017 09:48

Bồn chứa nước trung tâm thương mại nổ tung, 4 người bị thương

PhapluatNet Ngày 23/7, một bồn chứa nước trên tầng 4 của một khu trung tâm thương mại ở Kuantan, bang Penang, Malaysia đã bất ngờ nổ tung làm ít nhất 4 người bị thương, làm hư hỏng 5 ô tô và 10 xe máy đậu bên dưới tòa nhà. 

Thông tin trên được The Star Online dẫn thông báo của Sở Cứu hỏa và Cứu hộ Kuantan hôm 23/7. Vào khoảng 13h ngày 23/7, Sở Cứu hỏa và Cứu hộ Kuantan đã nhận được cuộc gọi khẩn cấp. 

Tuan Nur Aisyah Tuan Mohd Nor một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: “Tôi nghe một tiếng nổ lớn và kéo theo là dòng lũ ập xuống. Tôi quá sợ hãi ôm theo con bỏ chạy khỏi quầy bán hàng sales”.

Tòa nhà xảy ra vụ việc - Ảnh: FACEBOOK/ENCIK YUS.

Nhân chứng này cũng cho biết, quầy bán đồ sales của cô nằm cách khu trung tâm khoảng 80m, nhờ đó cô thấy rõ mảnh tường lớn rơi xuống xe cộ đậu bên dưới.

Một nạn nhân của vụ việc, ông Mohd Hanfi Sheikh Ali, 50 tuổi, cho biết cả hai vợ chồng ông bị thương ở mắt cá, khuỷu tay và lòng bàn tay do ngã khi cố tránh các mảnh vụn rơi trúng.

Tạm thời khu trung tâm Kompleks Teruntum sẽ bị đóng cửa cho đến khi nhận được giấy phép của Sở Công chính. Tòa nhà này đã mở cửa từ tháng 1/1980.

Minh Tuệ (tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc