AA

AA AA AA
Quốc Tế | 05/10/2017 07:31

Bạn gái của kẻ ‘cuồng sát’ vụ xả súng tại Las Vegas khai gì?

Trong một phát ngôn công khai đầu tiên kể từ thời điểm vụ xả súng kinh hoàng ở Las Vegas xảy ra, Marilou Danley (62 tuổi), bạn gái của kẻ “cuồng sát” Stephen Paddock, nói rằng, Stephen đưa bà đến Philippines, gửi tiền cho bà nhưng lại không cho bà biết về kế hoạch xả súng của hắn.

Marilou Danley, bạn gái của kẻ gây ra vụ xả súng kinh hoàng.

Được biết, Stephen Paddock đã mua vé máy bay giá rẻ để bà Marilou Danley bay về Philippines thăm người nhà mà không hề báo trước. Trong thời gian Danley ở Philippines, Paddock chuyển cho bà số tiền 100.000 USD với lý do giúp bà mua nhà cho gia đình.

" Stephen Paddock là một người đàn ông chu đáo,  ít nói. Tôi đã yêu ông ấy và hi vọng về một tương lai tươi sáng. Và tôi cũng chưa từng nghĩ ông ấy có thể lên kế hoạch làm hại bất kì ai”, Danley nói trong thông báo được đọc bởi luật sư của bà.

Bà Danley đã quay lại Mỹ để trả lời thẩm vấn Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) vào tối 3/10 và bà không bị tạm giam mà được tự do đi lại . Nhà chức trách muốn khai thác thông tin từ Danley để tìm hiểu động cơ gây án của Stephen Paddock.

Minh Trí

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc