Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Truy tìm nhóm đối tượng liên quan đến vụ giết người đặc biệt nghiêm trọng

Truy tìm nhóm đối tượng liên quan đến vụ giết người đặc biệt nghiêm trọng
Sáng 12/2, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã ra thông báo truy tìm một nhóm đối tượng để điều tra vụ án giết người xảy ra trên địa bàn. Trong số đó, có một hotgirl sinh năm 1996.

Sáng 12/2, Phòng Cảnh sát Công an tỉnh Bình Dương đã ra thông báo truy tìm nhóm đối tượng để điều tra làm rõ vụ án giết người xảy ra trên địa bàn.

Các đối tượng gồm: Lê Huy Sáu (SN 1990, ngụ huyện Dầu Tiếng, Bình Dương), Kiều Minh Quân (SN 1988, ngụ quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) và Phan Thùy Dương (SN 1996, ngụ huyện Bến Cầu, Tây Ninh).

Truy tìm nhóm đối tượng liên quan đến vụ giết người đặc biệt nghiêm trọng
Các đối tượng liên quan đến vụ án bị công an truy tìm (ảnh do Công an cung cấp).

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 21/1, tại khu phố 2, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát (Bình Dương) đã xảy ra vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng. Nạn nhân được xác định là Danh B. (SN 1991, ngụ TP.Rạch Giá, Kiên Giang).

Được biết, các đối tượng liên quan đến vụ án này nhưng đã rời khỏi địa phương. Công an tỉnh Bình Dương đề nghị các đối tượng sớm ra trình diện để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

Thông tin trên báo Công an nhân dân, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đồng thời đề nghị cơ quan, tổ chức, cá nhân nếu phát hiện các đối tượng trên thì thông báo ngay cho phòng Công an tỉnh Bình Dương.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02171 sec| 1433.57 kb