Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tiết lộ thông tin về người chú họ chém đứt bàn tay cháu trai 10 tuổi ở Bắc Giang

Tiết lộ thông tin về người chú họ chém đứt bàn tay cháu trai 10 tuổi ở Bắc Giang
Trước khi chém trọng thương cháu bé 10 tuổi, đối tượng Hoàng Văn Líu từng chém hụt một người phụ nữ ở địa phương.

Liên quan đến vụ việc cháu Hoàng Văn V. (SN 2009, trú tại thôn Đá Cối, xã Giáo Liêm, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang) bị bác họ Hoàng Văn Líu (SN 1970, dân tộc Nùng, cùng trú tại thôn Đá Cối) chém trọng thương vào ngày 7/9, một lãnh đạo UBND xã Giáo Liêm cho biết, trước đó đối tượng Líu từng chém hụt một người phụ nữ bán nước mía.

Cụ thể, trước đó ít tháng khi đối tượng Líu hỏi mua nước mía của một người phụ nữ trong làng, khi người này trêu đùa hôm nay trời mát mà bác cũng mua nước mía à thì Líu đã vơ lấy con dao ở quán chém người phụ nữ này.

Tiết lộ thông tin về người chú họ chém đứt bàn tay cháu trai 10 tuổi ở Bắc Giang
Đối tượng Hoàng Văn Líu.

May mắn là Líu chém trượt, người phụ nữ không bị thương. Nhiều người chứng kiến vụ việc đã chạy vào can ngăn. Theo vị lãnh đạo xã này, đối tượng Líu có biểu hiện thần kinh không bình thường. Sau vài ngày xảy ra vụ chém, Líu lại ra mua nước mía của chị này.

Tại một diễn biến khác, liên quan đến sức khỏe cháu V., chiều 8/9, sau ca mổ kéo dài hơn 15 giờ, các bác sĩ Việt - Đức, Hà Nội đã nối lại các mạch máu thần kinh, động mạch, tĩnh mạch bàn tay trái bị đứt lìa cháu Hoàng Văn V. Tuy nhiên, mắt trái của cháu đã hỏng hoàn toàn. Đến 17h cùng ngày, cháu đã bắt đầu tỉnh và nhận ra một số người trong gia đình.

Cũng theo lãnh đạo xã Giáo Liêm, gia đình anh Hoàng Văn Trường (bố cháu V..) thuộc hộ nghèo, vợ anh đang làm công nhân tại tỉnh Bắc Ninh, anh ở nhà làm nông nghiệp. Gia đình có hai con, Hoàng Văn V. là con thứ hai, một con trai học lớp 6.

Trước hoàn cảnh của anh Trường, Câu lạc bộ thiện nguyện Bông Hồng Tím và Hoa Hướng Dương tỉnh Bắc Giang đã vận động các nhà hảo tâm được gần 15 triệu đồng để giúp đỡ gia đình cháu Hoàng Văn V. Về phía chính quyền địa phương, sáng 8/9, ông Giáp Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Sơn Động cùng đoàn công tác của huyện đã tới Bệnh viện Việt - Đức thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình anh Hoàng Văn Trường. Tại đây, ông Giáp Văn Tâm trao số tiền hỗ trợ 6,7 triệu đồng cho gia đình anh Trường, đồng thời động viên gia đình tập trung chữa trị cho cháu.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.71773 sec| 1985.922 kb