Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nạn nhân cuối cùng vụ chém 5 người gia đình em ruột đã qua cơn nguy kịch

Nạn nhân cuối cùng vụ chém 5 người gia đình em ruột đã qua cơn nguy kịch
"Bệnh nhân đã được bỏ máy thở nội khí quản nhưng vẫn đang phải điều trị gãy tay và chống nhiễm trùng. Bệnh nhân đã có thể nói chuyện bình thường với người thân nhưng chúng tôi vẫn phải theo dõi thêm trước khi cho xuất viện", bác sĩ cho biết.

Ngày 10/9, thông tin từ lãnh đạo bệnh viện 198 cho biết chị Đỗ Thị Nhung, nạn nhân duy nhất sống sót sau vụ thảm sát ở Đan Phượng đã hồi tỉnh.

Bác sỹ cho biết: "Bệnh nhân đã được bỏ máy thở nội khí quản nhưng vẫn đang phải điều trị gãy tay và chống nhiễm trùng. Bệnh nhân đã có thể nói chuyện bình thường với người thân nhưng chúng tôi vẫn phải theo dõi thêm trước khi cho xuất viện".

Nạn nhân cuối cùng vụ chém 5 người gia đình em ruột đã qua cơn nguy kịch
Hiện trường vụ thảm sát kinh hoàng ở Đan Phượng.

Trước đó, vào khoảng 7h30 sáng 1/9, tại xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng, Hà Nội), ông Nguyễn Văn Đông (SN 1966) vác dao sang truy sát cả gia đình người em ruột là Nguyễn Văn Hải (SN 1969) dẫn đến 4 người tử vong và 1 người may mắn sống sót.

Các nạn nhân lần lượt là ông Nguyễn Văn Hải và chị Nguyễn Thị Bắc (SN 1988, con gái ông Hải) đã tử vong tại chỗ. Bà Doãn Thị Việt (SN 1970, vợ ông Hải) và cháu Nguyễn Huyền M. (SN 2018, cháu nội ông Hải) được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện. Nạn nhân còn lại may mắn sống sót là chị Đỗ Thị Hồng Nhung (con dâu ông Hải) được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 198.

Nạn nhân cuối cùng vụ chém 5 người gia đình em ruột đã qua cơn nguy kịch
Bị can Nguyễn Văn Đông bị bắt tạm giam về hành vi giết người.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Hà Nội ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố , bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Đông về hành vi "Giết người". Tại , Đông thừa nhận hành vi thảm sát gia đình em trai xuất phát từ mâu thuẫn đất đai, mục đích ban đầu của Đông chỉ chém chết bà Việt và anh Hiệp, nhưng anh Hiệp kịp thời chạy thoát. Sau đó, do không kiềm chế được bản thân nên đã chém tất cả 5 người gia đình nhà em trai.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.35351 sec| 1994.844 kb