Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Khởi tố ông chủ nhiều lần dùng vũ lực, cưỡng hiếp nữ giúp việc khuyết tật

Khởi tố ông chủ nhiều lần dùng vũ lực, cưỡng hiếp nữ giúp việc khuyết tật
Lợi dụng lúc vợ đi khám bệnh ở TP.HCM, trong nhà lúc này chỉ còn có chị và 2 bố con ông Thủy Khi con gái đi học thêm, ông Thủy đã 4 lần sử dụng vũ lực thực hiện hành vi cưỡng hiếp nữ giúp việc bị khuyết tật tên Q.

Thông tin trên báo Công An Nhân Dân, chiều 12/7, Trưởng Công an huyện Ea H'leo (Đắk Lắk) xác nhận, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Đặng Ngọc Thủy (SN 1955, ngụ thị trấn Ea Đ’răng, huyện Ea H’leo) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Thượng tá Nguyễn Huy Thành, Trưởng Công an huyện Ea Hleo, tỉnh Đắk Lắk xác nhận: “Các lệnh khởi tố đã được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn vào trưa cùng ngày. Hiện Cơ quan điều tra đang tiến hành đến nhà ông Thuỷ để tống đạt các quyết định trên”.

Khởi tố ông chủ nhiều lần dùng vũ lực, cưỡng hiếp nữ giúp việc khuyết tật
Khởi tố ông chủ nhiều lần hiếp dâm cô gái khuyết tật tại Đắk Lắk.

điều tra ban đầu cho thấy, năm 2016, chị N.T.L.Q (SN 1987, quê Phú Yên, Khánh Hòa) vào làm thuê giúp việc cho gia đình ông Thủy. 

Ngày 22/12/2017, lợi dụng lúc vợ đi khám bệnh ở TP.HCM, trong nhà lúc này chỉ còn có chị và 2 bố con ông Thủy. Khi con gái đi học thêm, ông Thủy  đã 4 lần sử dụng vũ lực thực hiện hành vi cưỡng hiếp chị Q.

Do chị Q. bị khuyết tật, sức khỏe yếu nên không thể chống cự. Bên cạnh đó, chị Q. cho biết, ông Thủy luôn có sự chuẩn bị từ trước, khóa hết cửa ra vào nên dù chị có kêu cứu cũng không ai biết.

Sau khi xảy ra sự việc, bà Phạm Thị M. (vợ ông Thủy) vì sợ ảnh hưởng đến các con nên đã đứng ra dàn xếp, năn nỉ chị Q. không làm đơn tố cáo. Đồng thời, ông Thủy cũng viết giấy cam đoan không xâm hại đến thân thể chị Q nữa.

Tuy nhiên, đến ngày 6/8/2018, trong lúc bà M vắng nhà, ông Thủy tiếp tục giở trò đồi bại với chị Q. Đến lúc này, chị Q đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Hiện Công an huyện Ea H'leo đang tiếp tục điều tra.


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.01559 sec| 1434.773 kb